Home ข่าวทั่วไปรอบวัน ฆ่าเปลือยรัดคอ มัดมือมัดเท้า สาวไซด์ไลน์ หมกศพเน่าคาห้องพัก

ฆ่าเปลือยรัดคอ มัดมือมัดเท้า สาวไซด์ไลน์ หมกศพเน่าคาห้องพัก

1070
0
SHARE

เมื่อ 14.00 น. วันที่ 5 ก.ย.62 ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายใน อาคารคลอง 1 แมนชั่น ห้องเลขที่ 817 ชั้น 8 ซอยรังสิตนครนายก 20 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง.ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพนางสาวเพ็ญพิมลหรือเปิ้ล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 135/5 หมู่ที่ 5 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง นอนเสียชีวิตอยู่ปลายเตียงติดประตู โดยมีเสื้อผ้าคลุมร่างไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สภาพเปลือยป่าวไม่สวมเสื้อผ้า ขึ้นอืด ถูก มัดมือมัดเท้า ด้วยสายไฟ ที่บริเวณลำคอ และปาก มีชุดแซกสีแดงมัดไว้จนแน่น จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจายเต็มห้อง โดยไม่พบเงินสด ทอง และ โทรศัพท์ โดยคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

โดยจากการสอบสวน แม่บ้านของหอพักให้การว่า แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตโทรมาหาเสมียนของหอพักว่า ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ ให้ช่วยขึ้นไปดูให้หน่อย โดยเสมียนจึงได้บอกให้แม่บ้านขึ้นไปเรียก โดยเคาะประตู แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นออกมาจากในห้อง จึงได้ลงไปหยิบกุญแจมาเพื่อเปิดห้อง ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ต่อมา เพื่อผู้ตายได้เดินทางมาที่หอพัก โดยบอกว่า ผู้ตายทำงานเป็นสาวไลด์ไลน์ โดยวันที่ 3 ก.ย. ผู้ตายได้รับลูกค้าคนสุดท้าย ช่วงประมาณ เที่ยงคืนกว่า โดยลูกค้าได้โอนมัดจำมาจำนวน 1,000 บาท โดยผู้ตายได้ส่งสลิป และรูปของลูกค้าคนสุดท้ายมาให้เพื่อนสนิท จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จนมีคนโทรไปบอกว่าถูกฆ่าตาย จึงเดินทางมาดูศพดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ของแมนชั่นดังกล่าว พบว่า มีผู้ต้องสงสัย เข้ามาหาผู้ตายตอนเที่ยงคืนกว่า โดยบอกกับแม่บ้านว่า จะขึ้นไปหาเพื่อนที่ห้อง 817 จึงเปิดให้ โดยหลังจากขึ้นไปแล้วได้เดินเข้าไปที่ห้องดังกล่าว ก่อนกลับลงมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมีผู้มาพบศพดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้าย ก่อเหตุแล้วหลบหนีไป โดยมอบศพให้ทางมูลนิธิฯนำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ผู้สื่อข่าว     วัชรกร ปทุมธานี