Home ข่าวทั่วไปรอบวัน นำ 4 ผู้ต้องหา ปาร์ตี้ “บางบัวทอง” ชี้จุดเกิดเหตุ จำลองเสมือนจริง!

นำ 4 ผู้ต้องหา ปาร์ตี้ “บางบัวทอง” ชี้จุดเกิดเหตุ จำลองเสมือนจริง!

243
0
SHARE

วันที่ 27 ก.ย.62 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ1 นำผู้ต้องหาแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย คิว เฟิร์ส ปิงปอง และตี๋ กลับเข้าไปชี้จุดยังบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง โดยให้มีการจำลองการจัดงานปาร์ตี้ แบบเสมือนจริง มีการเปิดไฟ เปิดเพลง ผู้ต้องหามีการลุกขึ้นเต้น หลังจากนั้นตำรวจได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ขึ้นรถตู้ โดยผู้ต้องหาทั้ง 4 คนไม่มีการตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน

พล.ต.ต.ธนายุตม์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทั้งหมดผู้ต้องหารับสารภาพว่ามีการจัดงานปาร์ตี้จริง และมีผู้เสียหายเข้ามาจริง ส่วนสารภาพในประเด็นไหนบ้าง เป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้ และผู้ต้องหาที่เหลืออีก 2 คนก็เข้ามอบตัวเรียบร้อย และหากมีผู้ต้องหาเพิ่มเติมก็จะออกหมายจับ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ทั้งหมด และฝากไปยังครอบครัวของผู้เสียหายว่า ขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และในคดีนี้จะดำเนินการจนถึงที่สุด ให้สังคมหมดข้อสงสัย และหากมีผู้เสียหายเพิ่มเติม ขอให้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจได้ โดยที่ตำรวจจะปิดข้อมูลไว้เป็นความลับ

ส่วนการนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มาชี้จุดในวันนี้ เนื่องจากเมื่อวานนี้ศาลจังหวัดนนทบุรีได้อนุมัติหมายจับในข้อหาความผิดซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร จากกรณีพริตตี้ ชื่อเดียร์ โดยหลักฐานที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับ ตามที่ตำรวจยื่นไปคือ DNA จากคราบอสุจิ ที่พบจากกางเกงชั้นใน และผ้าห่ม ซึ่งอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ผู้ต้องหาแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองทั้ง 6 คน ประกอบไปด้วย

1.นายชัยพล พรรณา หรือ คิว
2.นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋
3.นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส ซึ่งเป็นแฟนคิว
4.นายกฤษฏา โลหิตดี หรือ โนบิ
5.นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ ซึ่งเป็นพริตตี้
6.นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือ ปิงปอง

ทั้งนี้จะทีการนำตัวทั้ง 4 คน ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ส่วนปีใหม่ กับโนบิ จะต้องสอบปากคำเพิ่มเติมรวมถึงเก็บ DNA เพื่อไปประกอบสำนวนคดี

ซึ่งการนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 กลับเข้าไปที่บ้านปาร์ตี้บางบัวทองในวันนี้ ตำรวจชี้แจงว่าไม่ใช่การทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เป็นเพียงการมาชี้จุดเพื่อประกอบคำให้การของผู้ต้องหาเท่านั้น และในเบื้องต้นยังไม่พบว่ามีความเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลัลลาเบล แต่หากมีหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงก็จะดำเนินการทันที

ที่มา อีจัน