Home ข่าวประชาสัมพันธ์ แถลงข่าวประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี คัดเลือกเข้ม หวังยืน 5 บนเวที Miss Grand Thailand 2020

แถลงข่าวประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี คัดเลือกเข้ม หวังยืน 5 บนเวที Miss Grand Thailand 2020

719
0
SHARE

Every Day Group จัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่การประกวด Miss Grand Nonthaburi 2020 พร้อมทั้งเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบการประกวดทั้ง 16 คน

ซึ่งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 ณ โรงแรมเวสต์เกตเรสซิเดนซ์ กองประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี นำโดยคุณตรัยรัฐ ณัฎฐ์วรมงคล ผู้อำนวยการกองประกวด และยังได้รับเกียรติจากคุณณัฏฐิรา แพงคุณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณประดิษฐ์ อ่อนรักษ์ รองประธานหอการค้าจังหวัดนนทบุรี , คุณสหวัฏ เจริญสินทวีคูณ กรรมการผู้จัดการโรงแรมเวสต์เกตเรสซิเดนซ์ , คุณสุริยัน บุญยมโนนุกูล ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนนทบุรี , คุณรัตนพล แย่งลา บริษัทออโต้ แกลเลอรี่ เอ็นเตอร์ไพร์ ยังรวมไปถึง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ Miss Grand Thailand 2019 , พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ รองอับดับ 1 Miss Grand Thailand 2019 และตุ๊กตา มณีรัตน์ แดงประเสริฐ รองอันดับ 3 Miss Grand Thailand 2019 ร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย พร้อมเปิดตัวสาวงามผู้เข้ามิสแกรนด์นนทบุรีรอบทั้ง 16 คน

โดยในปีนี้การประกวดมิสแกรนด์นนทบุรีจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Women Of The Future “ผู้หญิงแห่งอนาคต” เนื่องจากจังหวัดนนทบุรี เป็นจังหวัดที่มีการเจริญเติบโตด้านประชากร และด้านเศษฐกิจเป็นอย่างมาก เราจึงอยากให้นางงามที่ลงสมัครการประกวด Miss Grand Nonthaburi 2020 เป็นนางงามที่มีความก้าวทันเทคโนโลยี และพร้อมที่จะประชาสัมพันธ์จังหวัดนนทบุรีในมุมมองแบบใหม่


และวัตถุประสงค์ของการจัดประกวดในครั้งนี้เพื่อค้นหาสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทนในการโปรโมทจังหวัดนนทบุรีที่มีความพิเศษด้านภูมิศาสตร์ตั้งอยู่ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งยังเป็นจังหวัดปริมณฑล จึงให้มีผู้ตนหลากหลายเชื้อชาติเข้ามาอยู่อาศัย จึงเกิดเป็นประเพณี และวัฒนธรรมที่หลากหลาย พร้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ อาทิ วัดเลิมพระเกียรติวรวิหาร หรือแม้แต่วัดชมภูเวก ซึ่งเป็นวัดชาวมอญ แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่างเกาะเกร็ด ถ้าหากใครไปแล้วต้องอิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มใจ แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒธรรม อย่างตลาดน้ำซึ่งมีมากมายในจังหวัดนนทบุรี
ในการจัดประกวดครั้งนี้ มิสแกรนด์นนทบุรี จัดเต็ม คัดนางงามสุดเข้มข้น เตรียมความพร้อมให้สาวงามพร้อมยืน 5 จังหวัดสุดท้ายบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ให้สาวงามว่าใครจะได้คว้ามงกุฏมิสแกรนด์นนทบุรีพร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมชมภาพของการประกวดตั้งแต่วันคัดเลือก หรือแม้แต่บรรยากาศเก็บตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 11-12 มีนาคม และไฟนอลในวันที่ 13 มีนาคม ให้ได้ชมกันแบบจุใจอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารทุกการเคลื่อนไหวของกองประกวดมิสแกรนด์นนทบุรีได้ที่ เพจมิสแกรนด์นนทบุรี