Home ข่าวทั่วไปรอบวัน รปภ. แค้นหัวหน้าสั่งพักงานดักรอระหว่างหัวหน้าออกจากห้องน้ำใช้มีดกระหน่ำแทงตายคาที่ !!!

รปภ. แค้นหัวหน้าสั่งพักงานดักรอระหว่างหัวหน้าออกจากห้องน้ำใช้มีดกระหน่ำแทงตายคาที่ !!!

100
0
SHARE
เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 65 พ.ต.ต.ยศวัจน์ ศรีลาพัฒน์ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนแทงกันตาย เหตุเกิดภายใน บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ม.2 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.สมศักดิ์ นิเต็ม ผกก.สภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี แพทย์เวร รพ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หหลักฐาน 1 และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถภายในสหการประมูลข้างห้องน้ำ เจ้าหน้าที่พบศพนายลิขิต เลิศปรีชา อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 2 ต.ศิลาดาน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวคลุมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำนุ่งกางเกงขายาวสีดำ และพบบัตรประจำตัวตำแหน่งอดีตเจ้าพนักงานพัสดุ 4 ของเทศบาลตำบลศิลาดาน และยังพบแว่วตา โทรศัทพ์มือถือ หมวก ปลอกมีดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และคราบเลือดจำนวนหนึ่ง ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดแทงพรุน หน้าอก และหน้าท้อง 8 แผล ชายโครงซ้าย 3 แผล ด้านหลัง 1แผล คิ้วขวายุบ 1 แผลแขนซ้าย 3 แผล นิ้วโป้งขวา1 แผลรวมจำนวน 17 แผล
จากการสอบถามนางสาวนางสาวรุ่งนภา อายุ 42 ปี ผู้ช่วยหัวหน้า รปภ. บอกว่า ผู้ตายเป็นหัวหน้ารปภ. ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อวิรุตต์ ศรีสุข เป็นลูกน้อง โดยก่อนเกิดเหตุ นายวิรุตต์ มักบกพร่องในหน้าที่ จึงถูกตักเตือนบ่อยครั้ง กระทั่ง นายลิขิต หัวหน้ารปภ. จึงสั่งพักงาน ต่อมาเมื่อวานนี้ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาเขียนใบลาออก พร้อมขู่ผู้ตายว่า ให้ระวังตัวไว้ และมาเกิดเหตุแทงกันดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถเข้าไปทิ้งไว้ในหมู่บ้านเอื้ออาทรคลอง9 จึงได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโซนิคสีน้ำเงิน-ขาวหมายเลขทะเบียน ษวค 10 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ 1 คัน จากการสอบถาม ร.ต.อ.บุญญรัตน์ ภูกิ่งเงิน รอง สว.สภ.ธัญบุรี บอกว่าขณะที่ตนยืนป้องกันเหตุอยู่ที่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรก็ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธแทงผู้อื่นในสหการประมูล และคนก่อเหตุได้ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโซนิคสีน้ำเงิน-ขาวหมายเลขทะเบียน ษวค 10 กรุงเทพมหานครหลบหนีมาทางคลอง9 ตนเองก็เฝ้าสังเกตและเห็นรถคนร้ายขับเข้าไปในหมู่บ้านเอื้ออาทรจึงได้ขึ้นรถประชาชนไล่ตามแต่ตามไม่ทัน คนร้ายได้จอดรถและหลบหนีไปก่อน
ด้านพ.ต.ต.ยศวัจน์ ศรีลาพัฒน์ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี หลังจากตรวจที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.