Home บันเทิง “หน่อง-กิ๊ฟ” สุดปลื้ม เปิดแฟรนไชส์ “Le Pere Bakery” (เลอแปร์ เบเกอรี่) คนดังร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

“หน่อง-กิ๊ฟ” สุดปลื้ม เปิดแฟรนไชส์ “Le Pere Bakery” (เลอแปร์ เบเกอรี่) คนดังร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

88
0
SHARE

ติดใจเป็นลูกค้าประจำร้าน Le Pere Bakery (เลอแปร์ เบเกอรี่) คาเฟ่สุดชิค ของ ปุ๊กกี้- สินีนารถ กับ ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล มานาน จนอดีตนักวอลเล่ย์บอลทีมชาติสุดฮอต หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ขอทุบกระปุกลงทุนซื้อแฟรนไชส์ร้าน Le Pere Bakery มาเปิดแถวย่านวัชรพล – ถนนเทพรักษ์ Grand Opening เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา งานนี้มีคนดังทั้งวงการวอลเล่ย์บอล วงการข่าว และวางการบันเทิง อาทิ อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง , วรรณา บัวแก้ว ,สรยุทธ สุทัศนะจินดา , ปราง-กัญญ์ณรัณ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

โดยคาเฟ่สุดชิคร้าน Le Pere Bakery มีจุดเด่นที่รสชาติของกาแฟสายพันธุ์ดี และเบเกอรี่อร่อย โดยเฉพาะเมนูครัวซองต์ ที่อบใหม่ๆทุกวัน ซึ่ง Le Pere Bakery ของหน่อง-กิ๊ฟ สาขานี้ ถือเป็นแฟรนไชส์สาขาแรก ที่ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Modern-Industrial : ออกแนวเท่ๆ สปอร์ตๆ สื่อให้เห็นถึงตัวตนของหน่อง และกิ๊ฟ ซึ่งเป็นนักกีฬาที่เล่นแบบดุดัน มีการเล่นสีของระดับไฟ และเน้นแนว Geomatic เช่นเดียวกับร้าน Le Pere Bakery สาขาสุขุมวิท 11

หน่อง-ปลื้มจิตร์ กล่าวความรู้สึกหลังจาก Grand Opening ร้านว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมีพี่ๆเพื่อนๆน้องๆมาให้กาลังใจกันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ และที่เซอร์ไพรส์สุดๆก็คือตอนนี้มีแฟนวอลเล่ย์บอลจองเข้ามาเพื่อจะรอชมวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 กันที่นี่ ก็หวังว่าพื้นที่ตรงนี้จะเป็นคอมมูนิตี้ใหม่ที่เป็นศูนย์รวมคนรักวอลเล่ย์บอลอย่างอบอุ่นค่ะ ”

“เรามีหน้าร้านที่เพนท์รอไว้ ซึ่งเป็น Landmark ไว้ถ่ายรูปได้สาหรับทุกคนที่มาเยี่ยมเยียน และมุมตกแต่งภายในร้าน ที่สามารถถ่ายรูป Check in ได้แทบจะทุกมุม ให้แฟนๆหรือลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาในร้านสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและผ่อนคลาย ก็อยากให้ทุกคนอยู่ใกล้ๆหรืออยู่ย่านวัชรพล ได้มาลองรสชาติกาแฟ และเบเกอรี่ที่ร้าน ที่ตั้งใจคัดสรรมาอย่างดี หรือใครที่คิดถึงพวกเราก็แวะมาหามาเจอกันได้ตลอดค่ะ” กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ กล่าวทิ้งท้าย

Le Pere Bakery วัชรพล – ถนนเทพรักษ์
ตั้งอยู่ติดกับ KPN Used Car เรียกว่าเป็นคาเฟ่ในย่านชิคๆ ใจกลางย่านวัชรพลที่ตกแต่งสไตล์ Modern-Industrial : ออกแนวเท่ๆ สปอร์ตๆ สื่อให้เห็นถึงตัวตนของหน่อง และกิ๊ฟ ซึ่งเป็นนักกีฬาที่เล่นแบบดุดัน มีการเล่นสีของระดับไฟ และเน้นแนว Geomatic เช่นเดียวกับร้าน Le Pere Bakery สาขาสุขุมวิท 11 ภายในร้านมีจุด Photo spots อยู่หลายจุด
Le Pere Bakery เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเปิดใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่ตกแต่งสวย น่านั่งแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม non-coffee ครัวซองต์และเบเกอรี่ไว้อีกเพียบ ใครมองหาที่นั่งทางานชิลๆ อยู่ละก็ ปักหมุดที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง!

ข้อมูลร้าน “Le Pere Bakery วัชรพล – ถนนเทพรักษ์”
* พิกัด : https://goo.gl/maps/6fVwVXp3pvrVdQGL7
* ที่อยู่ : 212 ถนน เทพรักษ์ (*ก่อนถึง PTT) แขวง ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
* ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 7.00 – 22.00
* โทร : 0934795882
* Line : @leperebakery
* ที่จอดรถ : จอดรถหน้าร้าน

นึกถึงกาแฟรสละมุน ครัวซองต์แสนอร่อยในร้านมีสไตล์ นึกถึง “เลอแปร์” !!