SHARE

ตกอยู่ในภวังค์แห่งจักรวาล โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์พัทยา เนรมิตให้การพักผ่อนตกอยู่ในห้วงอวกาศ และดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลกว้าง ปักหลักยุทธศาสตร์เมืองท่องเที่ยวพัทยา ที่จำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละปีไม่เคยลดลง และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคตเสียด้วยซ้ำ อันเป็นผลพวงมาจากการเปิดใช้บริการสนามบินอู่ตะเภาในเชิงพาณิชย์มากขึ้นด้วย

โรงแรมเปิดตัวพร้อมๆกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยาใจกลางพัทยาเหนือสร้างความคึกคักให้กับผู้มาใช้บริการ เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมการท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวก และมุมพักผ่อนที่หลากหลาย สำหรับผู้มาเยือน ทั้งกลุ่มครอบครัว เพื่อนคู่รัก หรือกลุ่มประชุมสัมมนา ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

มีห้องพักไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวมากถึง 396 ห้องห้องพักแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียซีวิว, ห้องดีลักซ์ซีวิว, ห้องดีลักซ์คอนเนอร์ซีวิว, ห้องพานอรามิกสวีตซีวิว, ห้องดีลักซ์แฟมิลี่คอนเนกติ้งและห้องพานอรามิกสวีต 2 ห้องนอน ซึ่งห้องทุกประเภทได้รับการออกแบบให้เห็นวิวทะเลทั้งหมดด้วยหน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติและมีระเบียงส่วนตัวทุกห้องภายในห้องพักประดับประดาด้วยกลุ่มดวงดาวบนเพดานแสดงจักรราศีและแสงออโรร่าที่จะให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายตลอดค่ำคืน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มีห้องอาหารขนาดใหญ่ Waves & Winds ให้บริการอาหารนานาชาติ และอาหารท้องถิ่นหลากหลายเมนูตลอดวันในบรรยากาศทิวทัศน์ทะเล

The Sky 32 ห้องอาหาร Rooftop สัมผัสทิวทัศน์ 180 องศา วิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากมุมกว้างที่งดงามที่สุดในอ่าวพัทยา

นอกจากนี้ยังมีสะพานทางเดินกระจก Sky Bridge แห่งแรกของเมืองพัทยาที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวพัทยาได้ 180 องศาเหมาะสำหรับท่านที่ไม่กลัวความสูง

จุดเด่น

  • Wi-Fi ฟรี
  • สวนน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ 6,000 ตร.ม. ในคอนเซปส์ อวกาศ
  • พร้อมสไลเดอร์, ถังน้ำล้นขนาดยักษ์, สระน้ำสำหรับเด็ก, อ่างจากุซซี่,
  • สระน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และมุมส่วนตัว อาทิ คาบาน่า และ เดอะ พูลบาร์
  • สะพานทางเดินกระจก Sky Bridge แห่งแรกของเมืองพัทยา
  • สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวพัทยาได้ 180 องศา
  • เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา
  • คิดส์ คลับ, เอนเตอร์เทนเมนท์ โซน และเดอะ ฟิตซ์ คลับ
  • เครื่องผลิตน้ำแข็ง และ ตู้ขายของอัตโนมัติ ให้บริการในทุกชั้น

จัดปาร์ตี้สุดสุดเก๋ “A Journal of Discovery” ฉลองการเปิดบริการ

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เหนือศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ใจกลางพัทยาเหนือ จัดปาร์ตี้สุดสุดเก๋ “A Journal of Discovery” ฉลองการเปิดบริการอย่างยิ่งใหญ่ ในธีมกาแล็กซี่ จัดเต็มสีสันความบันเทิง พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ สองพระเอกฮอต “บอย ปกรณ์” และ “เกรท วรินทร” มินิคอนเสิร์ตสองศิลปินคุณภาพ “แก้ม วิชญานี” และ “แสตมป์ อภิวัชร์” ร่วมด้วย “ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์” ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชน ร่วมงานจำนวนมาก

ภายในงานปาร์ตี้ วันนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ ดิ แอมพิเธียเตอร์ สวนดาดฟ้าของโรงแรม บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย สุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ร่วมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ ให้การต้อนรับ เหล่าเซเลบริตี้ ทั้งหนุ่มสาวโสด คู่รัก และครอบครัว พร้อมใจมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ณชา จึงกานต์กุล, ณิชชา บุณยากร, สุพินดา หวังทรัพย์คณา, เอกชัย พิศาลบรรเจิดกุล และสันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ภาสวุฒิ เจริญเศรษฐกิจ-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ดิษยเดช กนกวิริยะ-เซลินา เพียซ, ภัคญดา ชุติดนัยกุล และครอบครัว, รพีพร วงศ์ทองคำ-วิทยา สินทราพรรณทร และน้องเอเต้-ด.ช.พณรพีร์ สินทราพรรณทร, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ฯลฯ

สำหรับสีสันบรรยากาศในงานปาร์ตี้ ได้จัดขึ้นในธีม “A Journey of Discovery” (อะ เจอร์นี่ ออฟ ดิสคัฟเวอรี่) เสมือนนำพาผู้ร่วมงานท่องไปในกาแล็กซี่ ผ่านกิจกรรมแสนสนุกอย่าง อุโมงค์อวกาศ ให้เข้าไปสัมผัสเสมือนอยู่ในห้วงอวกาศ พร้อมเก็บภาพแชร์ขึ้นโซเชียล และยังมีการประดับตกแต่งตลอดทางเดินและในบริเวณงานให้พราวพร่างไปด้วยหมู่ดาว ชวนให้ตื่นตาตื่นใจ

สุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด กล่าวภายในงานว่า “งานจัดงานวันนี้ขึ้น เพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษ ที่ให้เกียรติมาร่วมฉลองการเปิดให้บริการ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา อย่างเป็นทางการ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าด้วยความพร้อม ทั้งเรื่องทำเล ดีไซน์ ความครบครันเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม และมุมพักผ่อนที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่มาเยือน จะทำให้ที่นี่กลายจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และที่สำคัญ ยังสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มาพัก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว เพื่อน คู่รัก หรือกลุ่มประชุมสัมมนาอีกด้วย”

กระทั่งถึงเวลาเริ่มงาน ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พิธีกรชื่อดัง ได้กล่าวทักทาย และสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะ ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ก่อนจะนำไปพบความบันเทิง เริ่มด้วยศิลปินคุณภาพ  “แก้ม- วิชญานี เปียกลิ่น” และในงานยังมีเซอร์ไพรส์โดย สองพระเอกฮอต “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ได้แท็กทีมกันขึ้นมาจับ Lucky Draw มอบของขวัญ ให้กับแขกซูเปอร์วีไอพีที่มาร่วมงาน ก่อนจะเติมความรื่นรมย์ต่อเนื่องด้วยคอนเสิร์ตศิลปินดัง “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” สร้างสีสันบรรยากาศ ให้เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น กระทั่งงานปาร์ตี้ จบลงด้วยความประทับใจ

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เหนือศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ใจกลางพัทยาเหนือ พร้อมต้อนรับผู้ที่มาเยือน ทั้งกลุ่มครอบครัว เพื่อน คู่รัก หรือกลุ่มประชุมสัมมนา แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร.033-168-999 และติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.grandecentrepointpattaya.com www.facebook.com/grandecentrepointpattaya