Home ประเด็นร้อนโซเชียล เปิดใจ แม่ทิ้งลูกดับในห้องเช่า ญาติเตรียมเข้าเยี่ยมวันนี้!

เปิดใจ แม่ทิ้งลูกดับในห้องเช่า ญาติเตรียมเข้าเยี่ยมวันนี้!

440
0
SHARE

จากกรณีพบศพเด็กวัยขวบเศษ เสียชีวิตคาจุกนม ภายในห้องเช่า ในซอยอ่อนนุช 17 คลองตัน กทม. ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 เม.ย.62 เพจ รถตระเวนข่าว V.2ได้โพสต์ภาพและระบุว่า

ความคืบหน้าคดีพบศพเด็ก ตายคาห้องพักเบอร์ 2/4 หอพักแห่งหนึ่ง ซ.อ่อนนุช 17 ท้องที่ สน.คลองตัน กระทั่งช่วงวานนี้ ตำรวจคุมตัว น.ส.ขนิษฐา(ขอสงวนนามสกุล) อาชีพตัวแทนประกันชีวิต ซึ่งอ้างตัวเป็นแม่เด็ก และ เปิดปากรับสารภาพว่า เลี้ยงลูกลำพังในห้อง โดยทิ้งนมไว้ให้ลูกกิน และ จะออกไปทำงานนอกบ้าน กระทั่งกลับมาพบว่า ลูกสำลักนม จนหมดสติ ด้วยความกลัวสิ่งผิดจึงหนีออกจากห้อง ตัดสินใจจะไปฆ่าตัวตายตามลูก

ล่าสุด มีรายงานว่า ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งการถึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล5 มอบหมายให้ พ.ต.ท.ปรเมษฐ์ โพยนอก รรท.ผกก.คลองตัน สอบปากคำเพิ่ม และ ตรวจพิสูจน์ตามหลักนิติวิทยาศาสตร์ แก่ น.ส.ขนิษฐา อีกครั้ง เนื่องจากพฤติการณ์ของคดียังไม่กระจ่างชัดมากนัก โดยเฉพาะคำให้การที่วกวน รวมถึงจุดต้องสงสัยบางอย่าง

อาทิ ทำไมชาวบ้าน ไม่เอะใจทั้งที่มีเด็กอยู่ในห้อง , ระยะเวลาเช่าห้องพักของ น.ส.ขนิษฐา ตั้งแต่เมื่อไหร่ เหตุใดถึงให้เด็กวัยเพียง 2 ขวบอยู่ลำพัง โดยทิ้งนมไว้ ทั้งที่ร่างกายเด็กไม่สมบูรณ์ นอกจากนี้จะตรวจ DNA เพื่อหาความเกี่ยวพันด้านสายเลือดระหว่าง เด็กและ น.ส.ขนิษฐา โดยขอผลเร่งด่วน ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆที่ทำให้เด็กเสียชีวิตได้ทิ้งไป

อย่างไรก็ตาม น.ส.ขนิษฐา ยังถูกคุมตัวอยู่ที่ สน.ตลองตัน ซึ่งมีรายงานว่า ครอบครัวจะเดินทางมาเข้าเยี่ยมในวันนี้ (6 เม.ย.62)

นอกจากนี้ เพจ ภาพ/ข่าว อุบัติเหตุและอาชญากรรมทั้วไทย ยังได้เปิดใจแม่เด็ก ที่ก่อเหตุ โดยระบุว่า แม่เด็ก อ้างว่า มีอาชีพขายประกัน ก่อนจะมีความสัมพันธ์กับหนุ่มวินจยย. กระทั่งตั้งครรภ์ ฝ่ายชายไม่แสดงความรับผิดชอบ จึงตัดสินใจ โกหกครอบครัวว่า ต้องมาทำงานใน กทม. ก่อนเช่าห้องพักเพื่อให้สะดวกต่อการใช้ชีวิต

น.ส.ขนิษฐา ยืนยันว่า ลูกสาวเกิดมาร่างกายไม่แข็งแรง แขน-ขา ลีบเล็ก ประกอบกับตนเองต้องทำงานหนัก เพราะไม่มีใครหยิบยื่นความช่วยเหลือได้ ประกอบไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ว่ามีลูก จึงเก็บตัวเงียบๆในห้องนั้นพร้อมลูกสาว

ทุกครั้งที่จะออกไปทำงาน จะชงนมใส่ขวดนมไว้ 2 ชุด วางไว้ใกล้ตัวลูก เพราะเข้าใจว่าเด็กหยิบกินเองได้

อย่างไรก็ตามคำให้การยังวกวน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินคดี
 กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย