Home ข่าวทั่วไปรอบวัน แลนด์โรเวอร์ อีโวค สีดำ ทะเบียน กฉ 181 สมุทรปราการ ถ่มน้ำลายรดเก๋งนักร้องสาวกลางถนน

แลนด์โรเวอร์ อีโวค สีดำ ทะเบียน กฉ 181 สมุทรปราการ ถ่มน้ำลายรดเก๋งนักร้องสาวกลางถนน

683
0
SHARE

 

เฟชบุ้ค Arisara Kasemratanapanichl

เมื่อวานนี้ เวลา 01:35 น. ·

ต้องดูนะคลิปนี้‼️ แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว

 

ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งง 😕

 

คือเรื่องมันเกิดอย่างนี้ เราเห็นนางเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน ละก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น ข้างหน้าคือรถเค้าไปกันหมดละ ข้างหลังนางก็คือติดรถนางอ่ะ เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถเรา ละก็ถุยน้ำลายใส่รถเรา (เสียดายช๊อตเด็ดไม่ทันได้ถ่าย) หลังจากนั้นก็ตามในคลิปเลย

 

ไม่อยากคิดเลยถ้าเปิดกระจกมาเป็นผู้ชายหรือแฟนเราขับจะเป็นยังไง? (ยังดีนะที่นางยังคิดได้บ้าง)

 

เห้อออ!! อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้

 

📍เหตุเกิดเส้น เอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5

 

*** ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้

นางดูพร้อมหาเรื่องทุกคนจริงๆ ไม่รู้ว่าเมาหรืออะไร แต่ถ้าเมาก็ไม่ควรขับนะ ถ้ามีปัญหาทางจิตก็ควรหาหมอ มันเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ไม่ดีเลย

 

สาวสวยคนนี้ชื่อจริง น.ส.อริสรา เกษมรัตนพาณิชย์ อายุ 29 ปี อาชีพนักร้องสาวอิสระ มาที่ ส.น.ทองหล่อเมื่อบ่าย 1 ก.ค.2562 พบ ร.ต.ท.อนวัช ตันตินันทกุล แจ้งความให้ตำรวจติดตามชายคนนี้มาดำเนินคดี  ให้ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว่ว่า กลางดึกของวันที่ 29 มิ.ย. 2562 กำลังเลี้ยวรถออกจากปากซอยเอกมัย 5 เห็นชายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ อีโวค สีดำ ทะเบียน กฉ 181 สมุทรปราการ กำลังชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน  และจอดกีดขวางช่องทางจราจร   แล้วชายคนดังกล่าวขับรถมาขวางหน้ารถของตน เปิดประตูลงมา  เดินมาถุยน้ำลายใส่รถของตน จึงบีบแตรเตือน  ชายคนนั้นตรงเข้ามาเคาะกระจกรถอย่างรุนแรง  ตนก็ลดกระจกลง ถามว่ามีอะไรหรือเปล่าคะ  คนนั้นเห็นตนเป็นผู้หญิงจึงพูดว่า “อ๋อ ผู้หญิงเหรอ โทษทีจ้าเบบี๋” แล้วกลับรถขับออกไป  มาพบตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้ เพื่อป้องกันตัวเอง หลังฌพสต์เฟชแล้วมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นอินบ็อกข้อความมา ว่าโดนรถคันนี้ทำลักษณะเดียวกันแถวย่านบางนา เป็นรถทะเบียนเดียวกัน

 

 

พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ บอกนักข่าวว่า ได้ให้พนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้  รวบรวมพยานหลักฐาน การกระทำนี้เข้าข่ายความผิดตามพรบ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 ข้อหา “จอดรถกีดขวางการจราจร” กับชายคนขับรถแลนด์โรเวอร์สีดำ ส่วนจะมีความผิดในข้อหาอื่นหรือไม่จะให้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายก่อน จากนั้นจะติดต่ออีกฝ่ายมาเปรียบเทียบปรับและดำเนินคดี

 

matemnews.com 

1 กรกฎาคม 2562