Home ข่าวทั่วไปรอบวัน ญาติเผยไม่อยากเชื่อ “พ่อแม่ลูกสาว”รมควันฆ่าตัวดับในรถ

ญาติเผยไม่อยากเชื่อ “พ่อแม่ลูกสาว”รมควันฆ่าตัวดับในรถ

585
0
SHARE

จากกรณีที่มีชาวบ้านไปพบ 3 พ่อแม่ลูกรมควันเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ ซึ่งจอดติดเครื่องตลอดข้ามคืน ภายในซอยบุญลักษณ์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยภาพรันทดใจ ที่ผู้เป็นแม่โอบกอดลูกสาววัยอนุบาลอยู่ด้วยกัน ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

อ่านข่าวก่อนหน้า ( สุดสลด พ่อแม่ลูก จอดรถรมควันเสียชีวิต  ) 

ความคืบหน้า วันนี้ (14 ส.ค.62) ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง นายวีระพันธุ์ มีวรรณสุขกุล พี่ชายของ นส.ดารัณ มีวรรณสุขกุล มารดาของเด็กหญิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อช่วงเช้าตนและญาติๆ ได้เดินทางไปรับศพน้องสาว น้องเขย และหลานสาวแล้ว โดยนำมาสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดสายไหม เป็นเวลา 3 วัน

ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบแน่ชัด ประเด็นปัญหาเรื่องหนี้สิน เริ่มเบาลงแล้ว ทั้งตนและญาติๆ ช่วยประคองกันอยู่ ซึ่งน้องเขยได้ไปซื้อบ้านที่ย่านคลองสี่ โดยบ้านหลังดังกล่าว พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 5 คน โดยมีน้องเขย น้องสาว หลายชายอายุ 2 ขวบ หลานสาวอายุ 4 ขวบ และแม่ของตนที่ไปอยู่กับน้องสาวเพื่อช่วยเลี้ยงหลาน โดนวันเกิดเหตุคือวันที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา น้องเขยพร้อมด้วยน้องสาวและหลานสาว ได้ขับรถออกจากบ้านไปตอนเวลาประมาณบ่าย 2 โดยบอกว่าจะไปดูร้านชาบู ที่เปิดอยู่ไม่ไกลจากบ้านนักแล้วก็หายไป

แม่ตนได้โทรมาบอกว่าทั้งสามยังไม่กลับบ้านเลยตนจึงรอข้ามวัน และรวมตัวกันเดินทางเข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.คูคต เวลาประมาณบ่าย 2 จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา โทรมาแจ้งเหตุร้าย ตนจึงรีบเดินทางไปยัง สภ.ลำลูกกา โดยในเบื้องต้นได้ให้ข้อมูลกับทางตำรวจไปบางส่วน และยังไม่เชื่อกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะหนี้สินตอนนี้ก็เริ่มเบาขึ้นและดีกว่าเมื่อก่อน

นายวีระพันธุ์ กล่าวต่อว่า น้องเขยเป็นคนขยัน โดยทำงานเป็นเซลล์ขายรถอยู่ที่โชว์รูมรถแห่งหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นมือ 1 ในการขายรถเลย และยังมาจับธุรกิจเต็นท์รถมือสอง แต่ก็ประสบปัญหามีเรื่องฟ้องร้องกัน แต่ก็ผ่อนชำระหนี้มาตลอด

ส่วนน้องสาว ร่วมหุ้นกับน้องเขย เปิดร้านชาบู แต่กิจการไปไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ก็ไม่น่าจะคิดสั้นถึงกับต้องฆ่าตัวตาย ซึ่งตนเห็นจนหมายที่ตนคิดว่าเป็นลายมือน้องสาว เขียนไว้ว่า ถ้าใครเจอจดหมายนี้ให้โทรแจ้ง แม่ตนพร้อมเบอร์โทร พี่ชายคือตนเอง และยังเขียนต่อว่า ขอโทษทุกคนที่ต้องทำแบบนี้ ปัญหาที่แบกรับไว้มันหนักเกินไป

ด้าน ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา เจ้าของคดีกล่าวว่า ในเบื้องต้นได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตให้เข้ามาพบและทำการสอบปากคำไปกึ่งหนึ่งแล้ว แต่จะรอให้ทางญาติๆ ได้ดำเนินการเกี่ยวกับงานศพให้เรียบร้อยก่อน จึงจะเชิญตัวญาติๆมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุ และมูลเหตุจูงใจ ในการก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ภาพ/ ข่าว คุณวัชรกร ปทุมธานี