Home ข่าวทั่วไปรอบวัน อัจฉริยะ ยื่นหลักฐานเพิ่ม คดี “ลัลลาเบล” มั่นใจดิ้นไม่หลุดยกแก๊ง!!

อัจฉริยะ ยื่นหลักฐานเพิ่ม คดี “ลัลลาเบล” มั่นใจดิ้นไม่หลุดยกแก๊ง!!

224
0
SHARE

วันที่ 30 ก.ย.62 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำหลักฐานสำคัญในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวย มามอบให้กับ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดเพิ่ม โดยมี พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผบก.น.8 และ พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคโล เป็นผู้รับเรื่อง ที่ บช.น.

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า วันนี้ได้มายื่นหลักฐานเฉพาะในส่วนของคดีลัลลาเบล เนื่องจากทาง บช.น.ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้ โดยรอบบนี้เป็นหลักฐานที่เรารวบรวมมา และส่วนหนึ่งมาจากผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานปาร์ตี้  เชื่อว่าหาก ผบช.น.และ ผบก.น.8 ได้เห็นข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมากในการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ และตนจะถูกสอบสวนในฐานะพยานด้วย

ทั้งนี้ หลักฐานดังกล่าวมีทั้งวิดีโอการร่วมเพศ ภาพ และแชท ซึ่งสอดรับกับผลของแพทย์นิติเวช และการสืบสวนของ บก.น.8 จะสามารถคลี่คลายคดีได้ ตนยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะแค่นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว ซึ่งน้ำอุ่นเป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีต่อผู้เกี่ยวข้องในข้อหาเดียวกันกับน้ำอุ่นได้ หลักฐานจะมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ส่วนจะมีการแจ้งความเพิ่มหรือไม่ อยู่ที่ดุลพินิจของพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ส่วนหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปสู่การออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกกี่คนขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายอัจฉริยะ กล่าวด้วยว่า ในส่วนคดีของพริตตี้เดียร์ พื้นที่สภ.บางบัวทอง ซึ่งมีคลิปล่าสุดที่เผยแพร่ออกมาในลักษณะคล้ายจะถอดเสื้อผ้าด้วยตนเองและมีความชอบพอกับนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ เจ้าของงานปาร์ตี้นั้น ตนมองว่า ถือเป็นการสร้างความบันเทิงในเวลางาน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องมองในประเด็นนี้ คือ การตื่นมาแล้วชุดชั้นในหายไป พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมจึงไม่ปล่อยคลิปออกมาทั้งหมด แต่กลับจงใจปล่อยคลิปออกมาแค่บางช่วงเท่านั้น ส่วนเรื่องที่นายนที แจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ว่า ลักทรัพย์เอาผ้าห่มออกไปนั้น ตนไม่มีความกังวลในเรื่องนี้ เพราะเชื่อว่าพนักงานสอบสวนจะสั่งไม่ฟ้องแน่นอนเนื่องจากผ้าห่มดังกล่าวเป็นหลักฐานในคดี 

ที่มา http://bit.ly/2mRUTaR