Home ประเด็นร้อนโซเชียล ด่ายับ! ผู้ปกครองยกพวกรุมตบ นร.หญิง หน้าโรงเรียนไม่แคร์โลก!!

ด่ายับ! ผู้ปกครองยกพวกรุมตบ นร.หญิง หน้าโรงเรียนไม่แคร์โลก!!

276
0
SHARE

โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิประทึก ขณะหญิงสาว 3 รายได้บุกไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนจะลงมือทำร้ายนักเรียนหญิง 3 ราย ด้วยการตบหน้าจิกผม ไม่สนแม้ตำรวจจะเข้ามาห้าม

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ต้นหนาม มีกุหลาบ ได้ออกมาเผยคลิปจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมระบุข้อความว่า

“สังคมสมัยนี้อยู่ยาก รุมตบเด็กหน้าโรงเรียนชื่อดังในบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ต่อหน้าตำรวจและผู้ปกครองไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง เหตุเกิด วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ยังไม่ทราบชื่อคนร้าย เนื่องจากคนร้ายบางคนปิดหน้า วอนสังคมเมตตาเด็ก #ใครทราบโปรดแจ้งเบาะแส”

ซึ่งจากคลิปปรากฏเป็นภาพของหญิงรายหนึ่ง เดินปรี่เข้าไปทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงที่อยู่ในชุดเครื่องแบบของโรงเรียน ด้วยการจิกหัวแล้วเหวี่ยงลงกระแทกพื้น จากนั้นก็ได้มีกลุ่มผู้หญิงเข้ามาช่วยรุม หญิงสาวเสื้อลาย ได้จิกผมเด็กนักเรียนหญิงและตบเข้าที่ใบหน้า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นริมถนนหน้าโรงเรียน ซึ่งมีผู้คนและรถสัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก และยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

ในเวลาต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กรายเดิม ได้นำคลิปอีกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กอีกครั้ง พร้อมระบุอ้างว่า “เด็กทะเลาะกันในโรงเรียน ฝ่ายปกครองเรียกไปทำทัณฑ์บนแล้ว เด็กจบแล้ว แต่แม่ของอีกฝ่ายยังไม่จบ มาดักรอทำร้ายเด็ก รุม ไม่รุม ดูเอาเอง ส่วนเด็กอีกคนที่โดนรุ่นแม่ทำร้าย เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลยคงต้องว่าไปตามกฎหมาย คนร้ายมากัน 5 คน บางคนปิดหน้า ใครรู้จักโปรดแจ้งเบาะแส”

ล่าสุด ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้รับทราบและทำการสอบสวนผู้ปกครองและกลุ่มเด็กฝ่ายที่โดนทำร้าย ทำให้ทราบว่าเด็กทั้ง 3 คน เป็นนักเรียนชั้น ม.5 ของโรงเรียนในพื้นที่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดย น.ส.หนึ่ง มีปัญหาทำร้ายร่างกายกับน.ส.สอง อายุ 16 ปี คู่อริ ซึ่งเป็นนักเรียนห้องเดียวกัน จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

แต่ น.ส.หนึ่ง เป็นฝ่ายชนะ ทำให้ น.ส.สอง ได้โทรศัพท์ไปแจ้งผู้ปกครอง ต่อมาโรงเรียนถึงเวลาเลิกเรียน ได้มีผู้ปกครองของน.ส.สอง พร้อมเพื่อนรวม 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรออยู่หน้าโรงเรียน เมื่อน.ส.หนึ่ง เห็น จึงรีบขี่รถหนีมาจอดที่หน้าโรงเรียนอีกแห่งหนึ่งเพื่อให้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรแต่แล้วเหตุการณ์ก็เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง จะเรียกผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย เข้าให้ปากคำอีกครั้งในวันที่ 12 พ.ย. นี้ ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาให้รับทราบต่อไป.