Home ข่าวประชาสัมพันธ์ “ปทุมธานี” ยกทัพสินค้าดี บุก เจเจมอลล์ จตุจักร เอาใจขาช้อปในงาน “PATHUM THANI FAIR 2019” ครั้งที่ 3

“ปทุมธานี” ยกทัพสินค้าดี บุก เจเจมอลล์ จตุจักร เอาใจขาช้อปในงาน “PATHUM THANI FAIR 2019” ครั้งที่ 3

499
0
SHARE

“ปทุมธานี” ร่วมด้วยช่วยมาตรการ “ชิมช้อปใช้” ปลุกกำลังซื้อ กระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี ยกทัพสินค้า OTOP และของดีเมืองปทุมที่คัดสรรมาแล้วในราคาสุดพิเศษ กับงาน“PATHUMTHANI FAIR 2019”ครั้งที่ 3 ช้อปเพลินสบายกระเป๋ากันได้ ตั้งแต่ 19 – 25 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ จตุจักร


วันที่ 21 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ ดร.พินิจ บุญเลิศ ผวจ.ปทุมธานี มอบหมายนายผล ดำธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “PATHUM THANI FAIR 2019” ครั้งที่ 3 โดยมีนายพงษ์เทพ รุ่งเรือง พัฒนาการจังหวัดปทุมธานี นางสาวฐิต์ณัฐ สมบัติศิริ วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าส่วนราชการ และผู้ประกอบการสินค้า OTOP/SMEs ซึ่งภายในงานมีสินค้าดีและผลิตภัณฑ์เด่นที่เป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายรวม 84 บูธ

นายผล ดำธรรม รองผู้ว่าฯ ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการที่รัฐบาลได้มีนโยบายผ่านมาตรการต่างๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในไตรมาสสุดท้ายของปี จังหวัดปทุมธานี จึงได้จัดงาน “PATHUM THANI FAIR 2019” ขึ้น เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เกิดการบริโภคในประเทศ พร้อมทั้งช่วยลดภาระค่าครองชีพ
ถือเป็นการมอบความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนได้จับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าในราคาประหยัด

โดยภายในงานมีสินค้ามากมายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ของที่ระลึก สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ผ้าและเครื่องแต่งกาย มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ทั้งนี้ จังหวัดปทุมธานี เล็งเห็นศักยภาพของย่านจตุจักร ที่มีความพร้อมในทุกด้าน เป็นจุดศูนย์กลางคมนาคม เดินทางสะดวก ที่สำคัญในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวและนักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหมุนเวียนมาเป็นจำนวนมาก ถือเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อ การจัดงานที่ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ในครั้งนี้ เชื่อว่าจะช่วยให้นักท่องเที่ยวมาซื้อสินค้าได้สะดวก และคนขายสินค้าก็สามารถขายสินค้าได้ทุกวันด้วย


ด้านนายพงษ์เทพ รุ่งเรือง พัฒนาการจังหวัดปทุมธานี กล่าวเพิ่มเติมว่า งาน “PATHUM THANI FAIR 2019” เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า OTOP เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวชุมชน โดยรวบรวมผู้ประกอบการสินค้าและผลิตภัณฑ์ OTOP ในจังหวัดปทุมธานี และกลุ่มเครือข่าย OTOP ในจังหวัดใกล้เคียง นำสินค้าที่เป็นอัตลักษณ์จังหวัด ของดีของเด่นมาจัดแสดงและจำหน่ายภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งในจังหวัดกรุงเทพและปริมณฑล หมุนเวียนกันไปทั้งหมดรวม 7 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้ว จึงอยากขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะชาวกรุงเทพฯ มาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดกันได้ นอกจากนี้ ในแต่ละวันยังมีกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ การจัดโปรโมชั่นสินค้าดีนาทีทอง รวมทั้งลุ้นรับโชคทอง และของรางวัลมากมายภายในงานด้วย