Home ข่าวทั่วไปรอบวัน ตำรวจคุม “เสี่ยไฮ้” และลูกน้อง สอบสวนสาเหตุการตายเซลล์สาว – เสี่ยปฏิเสธ!

ตำรวจคุม “เสี่ยไฮ้” และลูกน้อง สอบสวนสาเหตุการตายเซลล์สาว – เสี่ยปฏิเสธ!

270
0
SHARE
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 คุมตัว เสี่ยไฮ้ และ นาย แจ็ค ลูกน้อง มาสอบสวนเพิ่ม หลังมีพยานหลักฐานยืนยันเอี่ยวการตายของเซลล์สาว ขณะที่เสี่ยไฮ้ ปฏิเสธตอบทุกคำถาม
โดยระหว่างคุมตัวสื่อมวลชนพยายามถาม นายสันติ จึงทองดี หรือเสี่ยไฮ้ ว่าอยากจะพูดหรือชี้แจงประเด็นไหนหรือไม่ ทั้งกรณีที่ถูกออกหมายจับว่าเกี่ยวข้องกับการตาย ของ นางสาว กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลล์สาวที่เสียชีวิตกลายเป็นศพอยู่ภายในรถจมน้ำ ในคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี แต่เสี่ยไฮ้ปฏิเสธที่จะพูด ก่อนจะเดินฝ่ากองทัพสื่อมวลชนออกไปขึ้นรถตู้ เพื่อไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี 
พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า ทั้งคู่ให้การปฏิเสธ แต่ยืนยันว่า พนักงานสอบสวนมีหลักฐานทั้งพยานบุคคล หลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ และ หลักฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยี เอาผิดทั้งคู่ได้  ส่วนจุดเกิดเหตุเชื่อว่าน่าจะฆ่าที่โรงงาน แต่ตายด้วยวิธีไหน ยังอยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบ ในวันพรุ่งนี้จะส่งตัวทั้ง 2 คนฝากขังผัดแรก และคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และญาติของผู้ตายเกรงว่าจะได้รับอันตราย 
ส่วนนายแจ๊คอยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติย้อนหลัง เชื่อว่านอกจากผู้ต้องหา 2 คนแล้ว ยังมีผู้ที่ร่วมกระทำความผิดเพิ่มเติมอีกหลายคน แต่ในตอนนี้ยังไม่ออกหมายจับใคร 
เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ซ่อนเร้นทำลายศพ ร่วมกันทำให้เสียหายเคลื่อนย้ายทำให้เสื่อมค่าในส่วนของศพ และ ร่วมกันกระทำการใดๆแก่ศพ ทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนไปเพื่ออำพราง
ขณะที่ทางด้าน นางลั่นทม วงษ์สิงห์ แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร บอกว่า ดีใจมากที่ตำรวจสามารถเร่งทำคดีจนสามารถจับกุมคนฆ่าลูกสาวของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว และมีหลักฐานที่ชัดเจน ถึงแม้ว่าผู้ก่อเหตุจะยังให้การปฎิเสธอยู่ก็ตาม เพราะตนมั่นใจตั้งแต่แรกแล้วว่า เขาคือคนร้าย ต่อจากนี้ขอให้เป็นหน้าที่ตำรวจ ในเรื่องบทลงโทษว่าจะหนักขนาดไหน เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าทำเกินไป มีความขัดแย้งกันมาก ก็น่าจะเลิกกันไป ไม่น่าจะมาฆ่าลูกของแม่ เพราะเป็นเสาหลักของครอบครัว ตนไม่ไปฟังแถลงข่าว เพราะไม่อยากเห็นหน้าคนฆ่าลูก
ส่วนตากับยายของ น.ส.กลิ่นเกษร บอกว่า ดีใจมากเช่นกัน ที่คนร้ายถูกจับ ตอนแรกคิดว่า จะจับไม่ได้เพราะเรื่องเงียบไป เหมือนที่เขาเคยขู่หลานไว้ เขาฆ่าคนตายเขาก็ไม่ถูกจับ ซึ่งคุณยายบอกว่า อยากให้คนร้ายตายตามหลานไป ถ้าเป็นไปได้อยากให้วิญญาณหลานมาเข้าสิงคนร้าย แล้วฆ่าตัวตายไป
ที่มา ข่าวช่อง 3