Home ข่าวทั่วไปรอบวัน หนูนานห้าหนึ่ง ข่าวเด่น ประเด็นเดือด วันที่ 15 ม.ค.63

หนูนานห้าหนึ่ง ข่าวเด่น ประเด็นเดือด วันที่ 15 ม.ค.63

379
0
SHARE

 

หนูนาหน้าหนึ่ง

เพื่อไทยแตกยับ ศึกในร้าวลึกยากเกินเยียวยา ความไม่ลงตัวของขั้วอำนาจกัดกร่อนจนไร้ความเป็นเอกภาพ นอมินีต่างคุมเชิงแย่งชิงการนำ พลพรรคในค่ายจะอยู่กันอย่างไรต้องติดตาม

 

หนูนาหน้าหนึ่ง EP.22 ตอน “เพื่อไทย..ร้าวฝังลึก”

พฤหัสบดี ที่ 16 มค. 63 หลัง 2 ทุ่ม

ห้ามพลาด!!!

https://bit.ly/2u3O20R

ต้อนรับวันใหม่กับหน้าหนึ่งนสพ.ฉบับวันพุธที่ 15 ม.ค. 63 #หนูนาหน้าหนึ่ง

https://bit.ly/36Xj4WX

https://bit.ly/2FWktB3

https://bit.ly/2QUZ4yL

‪* ติดตามความเคลื่อนไหวที่พรรคประชาธิปัตย์หลังจากปชป.มีสภาพแพแตกส.ว.และสมาชิกพรรคทยอยลาออกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนายกรณ์ จาติกวณิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ ตัดสินใจลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค และจะยื่นหนังสือลาออก เร้อมนาย

อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ท่ามกลางกระแสข่าวจะไปตั้งพรรคใหม่ในนามกลุ่มไทยมูฟ เดินงานการเมือง เตรียมตัวลงสมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หรืออีกกระแสคาดว่านายกรณ์จะไปรับตำแหน่งรัฐมนตรีในรัฐบาลหรือไม่

 

*ติดตามปัญหาในพรรคเพื่อไทยเกี่ยวกับการเตรียมพร้อมเป้าหมายและเนื้อหาการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธรรมกรรมการกิจการพิเศษ ระบุชัดเจนไม่มีชื่อพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯอยู่ในลิสต์ถูกซักหอก แต่2 ส.ส.คือนายวิสาร เตขะธีราวัฒน์ ส.ส. เชียงราย และนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ยืนยันเตรียมจ้อมูลพร้อมและยืนยันจำเป็นต้องอภิปรายฯ พล.อ.ประวิตร พี่ใหญ่แห่งกลุ่ม 3ป.ด้วย

 

*ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์เฟซบุ๊ก จ่อยื่นกกต.ตรวจสอบเงินกู้ 16 พรรคการเมือง ที่กกต. ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะวันนี้

 

‪เวลา 09.00น. ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เป็นประธานการแถลงข่าวเปิดตัว Mobile Application “PROTECT-U” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้ผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ แจ้งขอรับการช่วยเหลือคุ้มครองได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที ณ ห้องประชุมชั้น 2 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ

 

‪เวลา 09.00น. สำนักงาน ป.ป.ส. เปิดเวทีเสวนารับฟังความคิดเห็นร่างพ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. …. (การยกเลิกพืชกระท่อมจากยาเสพติดให้โทษ) โดยมีรมว.ยุติธรรม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย เลขาธิการ ป.ป.ส. ผู้แทนหน่วยงานภาคีที่เกี่ยวข้องร่วมเสวนา ที่ โรงแรม เซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ

 

วันนี้ บัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิตที่เป็นบัตรแถบแม่เหล็กซึ่งยังเหลืออยู่กว่า 6 ล้านใบ ไม่เปลี่ยนเป็นแบบชิปการ์ด ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว หากประชาชนที่เปลี่ยนบัตรไม่ทันต้องการถอนเงินสด หรือโอนเงินสามารถเบิกถอนได้ที่สาขาธนาคาร หรือใช้ฟังก์ชั่นกดเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้เอทีเอ็ม หรือโอนเงินผ่าน mobile banking และ internet banking แทนการใช้บัตร

 

📌📌📌📌#หนูนาหน้าหนึ่ง อย่าลืม!!!!!

กดLIKE กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานและอย่าลืม!!! กดติดดาว⭐️/see first เพจหนูนาหน้าหนึ่งไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสำคัญ

 

ติดตามและมา “กระแทกข่าว”ไปพร้อม ๆกันได้ที่👇👇👇👇👇

Youtube channel : noonapage1

Facebook page : noonapage1

 

matemnews.com 

15 มกราคม 2563