Home ข่าวทั่วไปรอบวัน สองแม่ลูกจุดเตารมควันดับอนาถ

สองแม่ลูกจุดเตารมควันดับอนาถ

85
0
SHARE
เมื่อเวลา 19.55 น. วานนี้ (8 ก.พ.65) พ.ต.ต.จตุพงษ์ แป้นเขียว พงส.สภ.ท่ายาง รับแจ้งเหตุ มีบุคคลทำร้ายตัวเองเสียชีวิตจำนวน 2 ราย ด้วยการรมควัน ภายในห้องเช่าเลขที่ 103/9 หมู่ 3 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์เวร รพ.ท่ายาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี ร่วมสนับสนุนพร้อมรุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว พบนายฐานสุพงษ์ จำปี อายุ 66 อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่บัานรวมโชค หมู่ 6 ต. ช่องสะแก อ.เมือง จ.เพชรบุรี สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนมีอาขีพขายล๊อตเตอรี่ และพระเครื่องตามตลาดนัดทั่วไป ส่วนภรรยาอยู่บ้านดูลูกสาวที่เสียชีวิต เนื่องจากลูกมีความพิการเป็นลมชักและเดินไม่ได้ โดยวันนี้ไปขายที่ตลาดนัดท่ายาง โดยออกจากบ้านไปตอนช่วงเช้าไปขายล๊อตเตอรี่ ก่อนออกไปก็ผิดสังเกตตรงที่ภรรยาเอาข้าวปลามาให้กินแล้วก็กอด บอกรัก และน้ำตาคลอ แต่ตนเองก็ต้องออกไปขายของตามปรกติ จนกระทั่งช่วงเวลา 6 โมงเย็น ตนก็โทรเข้าหาภรรยาหลายสิบสาย แต่ไม่มีการตอบรับจากภรรยา ตนจึงให้เพื่อนบ้านขัางห้องไปเคาะประตูห้องให้ดูให้ โดยเพื่อนบ้านบอกว่าไม่มีเสียงตอบออกมาตนจึงไม่สบายใจและรีบเก็บของมาบ้านและเข้าไปเปิดประตูพบว่าภรรยาและบุตรสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนทั้งคู่แล้ว
จากการตรวจสอบในห้องที่เกิดเหตุพบเตาอั้งโล่ กระถางใส่ต้นไม้มีเถ้าถ่านอยู่ในกระถาง ตะกร้าใส่ถ่าน วางอยู่ภายในห้อง ประตูทางเข้าห้องด้านในเปิดแอร์และเอาผ้าอุดช่องใต้ประตูไว้ บนที่นอนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงจำนวน 2 ราย เป็นแม่ลูกกัน ทราบชื่อต่อมาคือ นางนกเล็ก จำปี อายุ 57 ปี (แม่) นอนเสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำกางเกงขาสั้นสีฟ้า นอนหงายอยู่บนที่นอน และ น.ส.นุชรัตน์ จันทร์ศรี อายุ 25 (ลูก) สวมเสื้อสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ ในสภาพนอนคว่ำหน้า อยู่บนที่นอนเช่นกัน
สำหรับสาเหตุคาดว่าเกิดจากการเครียดเรื่องครอบครัวเนื่องจากบุตรชายของผู้ตาย เพิ่งออกมาจากศูนย์บำบัด มาขอเงินทุกวันโดยที่บ้านก็มีภาระหนี้สินจำนวนมาก อีกทั้งลูกสาวคนเล็กที่เสียชีวิตก็พิการ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น
………………………………………….
ที่มา_Phetchaburi News ข่าวออนไลน์ในจังหวัดเพชรบุรี