SHARE

“หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล” พร้อมตอบทุกความจริงในประเด็นร้อนแรงและพีคมากที่สุดในตอนนี้ จริงหรือไม่ที่เธอถูกแฮคไลน์จนร้อนถึงพระเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมือง ไทย!!  ติดตามความจริงจากปากของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับคำตอบชัดๆ ที่นี่…ที่เดียวในรายการ “Her Day วันของเธอ”  ซึ่ง หมวยลี่-พัชมน พร้อมเปิดใจให้สองพิธีกรชมพู่-ธัณย์สิตา  สุวัชราธนากิตติ์ และ นุ่น-ดารัณ  ฐิตะกวิน   สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คูลซีฟ โดยเธอเล่าให้ฟังว่า…

                   “…ในช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมาการใช้ชีวิตค่อนข้างหนักมาก จากการโดนโจมตีทางโซเชียลไม่ว่าจากคอมเม้นในIGและอีกหลายๆทาง แต่ที่หนักสุดจะเป็นทางคุณแม่ที่จะต้องเจอคำถามมากมายเวลาที่ท่านไปที่ร้าน  เจอทุกวันเพราะข่าวออกมาทุกวันก็ต้องคุยและบอกให้ท่านไม่คิดมาก  แต่ก็คนเป็นแม่นะห้ามไม่ได้จะไม่ให้ท่านคิด

                        ถ้าย้อนไปหลังจากมีข่าวออกไปได้สองสามวันก็โดนแฮค Line และ IG และที่รู้เพราะเริ่มมีเพื่อนที่สนิทโดนส่งข้อความIGทักไปขอยืมเงินทั้งๆที่เราคุยโทรศัพท์กันอยู่   เพื่อนๆก็เอ๊ะคิดว่าไม่ใช่แล้วเลยตัดสินใจไปแจ้งความไว้   ส่วนข้อความที่โดนแฮคหรือหลุดออกมามันก็ไม่มีอะไรเนาะ  มันก็เหมือนข้อความคุยกันธรรมดาไม่มีอะไร  แต่ที่ข้อความมันหลุดออกไปเราก็ไม่แน่ใจว่ามันออกไปยังไง  ว่ามันมาจากโดนแฮคหรือจากที่เราส่งไปให้เพื่อนดูและมีการแชร์ต่อออกไปหรือเปล่าหรือมันมาจากLineของเราเองหรือเปล่า เพราะเราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเทคโนโลยีสักเท่าไหร่  แต่เคยส่งไลน์ให้เพื่อนสนิทดูจริงๆตามประสาผู้หญิงเวลาคุยกัน    และเราก็มีเพื่อนสนิทจากหลายกลุ่มเลยไม่รู้ว่ามีการแชร์กันไปทางไหนบ้าง ซึ่งเราก็ไม่อยากโทษใครเพราะเราไม่รู้และไม่มีหลักฐาน   ทุกคนที่เราคุยสนิทหมดมีหลาย

กระแสที่ไม่เชื่อและบอกว่าเราส่งข่าวเองบ้าง  เป็นเพื่อนกับทางเพจที่ปล่อยข่าวบ้าง ซึ่งจริงๆแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ได้มีผลดีกับใครเลยสักคน  ก็เลยไม่รู้ว่าจะทำสิ่งนี้ไปเพื่ออะไร

                        ตั้งแต่เกิดเรื่องก็มีได้มีการคุยกับพี่เขาบ้าง แต่หลังๆมาก็ไม่ได้คุยกันเนื่องจากมีความเข้าใจผิดกันกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวก็ยังคุยกันตามปกติเรื่องส่วนเรื่องความสัมพันธ์กันตอนนี้ก็ตามที่พี่เขาออกมาพูดคือเป็นพี่น้องกันค่ะ ส่วนก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรดีเอาเป็นความรู้สึกดีๆที่เรามีให้กันในทุกๆอย่าง  พี่เขาเป็นน่ารักเป็นที่ปรึกษาที่ดี ชอบสอนชอบคุยมีอะไรที่ทำให้เรายิ้มได้ในแต่ละวัน

                        ความรู้สึกตอนนี้กับกระแสข่าวหนูรู้สึกแย่เหมือนกันนะคือหนูอยากให้จบแล้ว จากข่าวที่เกิดขึ้นก็ทำให้ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาแล้ว ถ้าพี่เขาได้ดูก็อยากจะบอกพี่เค้าว่า  อยากให้ลองคิดทบทวนดูว่าหมวยไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะต้องทำแบบนั้น   ถ้าหมวยจะทำร้ายพี่เขาจริงๆ คงทำไปนานแล้ว และไม่รอเวลานานขนาดนี้และคงทำได้มากกว่านี้กับอะไรที่จะปล่อยหลุดออกมาได้มากกว่านี้   แต่เราไม่เคยคิดจะทำร้ายเขาเลย  แต่พอมันมีการเข้าใจผิดไปแล้วเราไม่มีโอกาสได้อธิบาย

                        จริงแล้วเรื่องนี้คุณแม่อยากให้อยู่เงียบๆและให้เรื่องมันเงียบไปเอง  แต่เราก็ตัด สินใจว่าขอเครียร์ ตัวเองนิดนึงก่อน ขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับเรื่องนี้เลยตัดสินใจมาออกรายการ Her day ในวันนี้ก็อยากบอกให้สังคมช่วยมองเราใหม่นิดนึง   เพราะสิ่งที่มันออกที่สังคมหรือทุกคนรับรู้ในตอนนี้  มันเหมือนเป็นการสื่อสารทางเดียว โดยที่เราไม่มีโอกาสได้พูดหรือได้บอกได้กล่าวอะไรเลยในระหว่างที่เกิดเรื่องก่อนหน้านี้  ไม่มีใครได้รับรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครได้รับรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงและเราเป็นคนยังไง ก็ขอให้รับฟังและเข้าใจเราในครั้งนี้   ก็ขอโทษอีกครั้งไม่ได้ตั้งใจทำให้พี่เขาเสียภาพลักษณ์ใดๆ ก็อยากให้เข้าใจและยอมรับในความรู้สึกดีๆที่หนูมีให้ใครสักคน เราก็ไม่คิดจะทำร้ายเขา  และไม่ได้คิดจะเกาะกระแสสังคมหรือเกาะเขาดังเพื่อเข้ามาทำงานในวงการเลยด้วย และอยากขอโทษสื่ออื่นๆทุกที่ที่ติดต่อเข้ามาและหนูไม่ไป  หนูอยากจะขอเคลียร์ที่รายการ Her Day ที่นี่ที่เดียวและจบที่นี่…”

และเมื่อเจอคำถามนอกรอบถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ได้คุยกันแล้ว  ว่ายังรักพี่เค้าอยู่มั๊ย?

ไม่มีคำตอบใดๆจากปากหมวยลี่…มีแค่พยักหน้าพร้อมรอยยิ้มเศร้าๆ  หลังจบเคลียร์เรื่องราวข่าวร้อนไปแล้ว แขกรับเชิญช่วง “แจกไอเดีย” วันนี้มีแขกรับเชิญเป็นหมอดูไพ่ออราเคิลคนดังอย่าง หมอวั๊ง มาเปิดไพ่ให้คำแนะนำกับหมวยลี่เป็นพิเศษกับเหตุการณ์ในชีวิตช่วงนี้ว่า  เรื่องราวทั้งหมดจะเงียบไปอย่างเร็วภายใน 2 สัปดาห์หรืออย่างช้า 2 เดือน  ไม่ต้องเครียดมาก

                   “Her Day วันของเธอ” ออกอากาศสดส่งตรงจากช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา 08.00–09.00น. ความสุขความสนุกที่คุณไม่ควรพลาดแม้แต่นาทีเดียว!!