SHARE

“สวัสดี Station” ล้วงเคล็ดลับสตาฟอายุ “พี่เบิร์ด” เพิ่งรู้วิถีซุป’ตาร์ “ดื่มน้ำทุกเช้า-สั่งก๋วยเตี๋ยวไม่กินเส้น”!!

                                    ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์  ยังคงยืนหยัดเป็น “ซุปเปอร์สตาร์”  ขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยตลอดกาล  ที่สำคัญยังดูหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน!!  พอป๊ะหน้าพี่เบิร์ดใน  “สวัสดี Station” 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม รีบปรี่เข้าไปขอเคล็ดลับจากพี่เบิร์ดทันที  “พี่ดื่มน้ำทุกเช้าวันละ 4แก้ว  กินน้ำมะนาวอีก4ลูก  ตัวเองเป็นคนกินง่ายมากๆ ชอบกินผัก  กินก๋วยเตี๋ยวไม่กินเส้น  แค่ข้าวแกงก็อยู่ได้แล้ว”  ว่าแล้วพี่หนูแหม่มก็ยกเมนูโปรดที่ได้ ป้าเรย์ แม่ครัวคนสนิทที่ทำอาหารถูกปากพี่เบิร์ดมาเสิร์ฟถึงที่  ที่สำคัญคนนี้แหละที่อยู่เบื้องหลังเมนูอร่อยๆ แทบทุกเวทีคอนเสิร์ตของพี่เบิร์ดเชียวล่ะ   มิน่าแต่ละคอนเสิร์ตทีมงานถึงได้จัดหนัก จัดเต็ม   โปรดักชั่นอลังการงานสร้างจนแฟนๆ ต้องเรียกร้องให้ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11  “2019 THE RETURN OF BBB # 11 DREAM JOURNEY RESTAGE” กลับมา  รีสเตจอีกครั้งภายใน3เดือน!!  พูดถึงตรงนี้พี่เบิร์ดเลยได้ทีเม้าท์ Behind the Scene สุด Secret  กว่าจะออกมาเป็นคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง  นอกจากพี่เบิร์ดต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ดูแลตัวเองหนักทุกวัน  พี่เบิร์ดยังใส่ใจทุกคนตั้งแต่แขกรับเชิญยันช่างไฟ  แถมโปรดักชั่นก็เป๊ะใช่ย่อย  นับแม้กระทั่งก้าวเดิน  นับขั้นบันได!!   นี่ยังแค่เบาะๆ อยากฟังต่อ  รอฟังพี่เบิร์ดเล่าใน “สวัสดี Station”   วันเสาร์ที่ 9 มี.ค.นี้  บ่ายโมงตรง ทางช่องวัน31

เอาใจช่วย “เจษ-มุก-เกลือ” รวมตัวทายพฤติกรรมเด็ก คนไหนใจกล้า ท้ากิน “หนอนรถด่วน”?!

                    “จิ๋วสนั่นจอ”  รายการเกมโชว์สำหรับผู้ใหญ่ที่จะให้มาทายพฤติกรรมเด็ก  เสาร์ที่ 9 มี.ค. นี้  จะทำอย่างไรเมื่อเด็กทั้ง3 คนต้องเจอภารกิจ  “กินรถด่วน(หนอน)ทอด”  ที่ขนาด 3แขกรับเชิญ  เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, มุก-วรนิษฐ์ และ เกลือ-กิตติ  ยังร้องยี้!!   แล้วเด็กคนไหนจะกล้ากินล่ะนี่!?  ต้องมารอดูกันว่า เจษ-มุก-เกลือ จะทายพฤติกรรมเด็กๆ ถูกมั้ย?   มาฮาสนั่นจอกันได้ เที่ยงตรง ทางช่องวัน31

เรื่องย่อซิทคอม  “กองพัน รักลั่นฟ้า”   ตอน 29 

วันเสาร์ที่  9  มีนาคม  2562   เวลา 9.00 .  ช่อง 7 HD

ซุปตาร์มาเยือนค่าย
พล เครียดคิม ปิ๊งรัก ลั่นฟ้า

เพิ่งเริ่มคบกันความรักของ พล (อั๋น-ชยพล)  กับ ลั่นฟ้า (ใจบัว) ก็มีอุปสรรคซะแล้ว! แถมมารหัวใจเป็นถึง คิม (ซูกัส-บัณฑวิช)ซุปตาร์ชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศที่มาเรียนรู้ชีวิตในค่ายทหารเพื่อเตรียมตัวถ่ายละคร  คิมปิ๊ง!ลั่นฟ้าทันทีที่เจอ ดีกรีอปป้า ตี๋หล่อ เพอร์เฟ็ก กระชากใจสาวๆ ฟินจน ใบตอง (น้ำฝน-ปริตา) ขอห่างกะ พี่เข้ม (โตส-อัครัช) สักพักเพราะอยากจะรักพี่คิมให้เต็มที่  ทำเอาพลหวั่นใจกลัวว่าลั่นฟ้าจะชอบคิมจริง ๆ จนลั่นฟ้ายืนยันย้ำชัดว่า แยกแยะความรักแบบชื่นชมกะความรักแบบคนรักได้  พลใจชื้นขึ้นมาบ้าง แต่พอเจอลั่นฟ้าควงแขนกะคิมเข้าจัง ๆ ท่าทางพลทหารจะอกหักซะแล้ว ? “กองพัน รักลั่นฟ้า” วันเสาร์ที่ 9 มี.ค.นี้  9.00 น.  ช่อง7 HD  กดเลข 35เรื่องย่อซิทคอม “กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน 30                       

วันอาทิตย์ที่  10  มีนาคม  2562   เวลา 9.00 .  ช่อง 7 HD
นาฬิกามหัศจรรย์
ลั่นฟ้า ย้อนเวลายื้อชีวิต พล

พล (อั๋น-ชยพล) ประสบอุบัติเหตุอาการสหนัก ลั่นฟ้า (ใจบัว) เสียใจมากโทษตัวเองเป็นต้นเหตุที่ใช้ให้พลเอาเอกสารไปส่งพ่อจนถูกรถชน  ลั่นฟ้าอธิษฐานถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ยอมให้พลเป็นอะไรไปเด็ดขาด  คืนนั้นลั่นฟ้าได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกแต่นึกได้ว่าในห้องไม่มีนาฬิกา  หญิงชราปรากฏตัวมอบนาฬิกาย้อนเวลาให้ลั่นฟ้า  จะย้อนเวลากลับไปไหนก็ได้  ลั่นฟ้าดีใจหมุนนาฬิกาย้อนเวลากลับไปก่อนช่วงที่พลจะเกิดอุบัติเหตุ   จนรู้สาเหตุที่พลรถูกถชนเป็นเพราะจักรยานเบรกเสีย  ลั่นฟ้าจัดการแก้ไข  แต่พลก็ยังถูกรถชนอยู่ดีแถมการหนักกว่าครั้งก่อนอีกด้วย  ลั่นฟ้าตัดสินใจย้อนเวลาอีกครั้งพร้อมกับ มิ้น (เกรซ-บุศรินทร์) และ หมวดกริช (อ้น-กรกฏ) ทุกคนพยายามทุกอย่าง แต่ก็ช่วยพลไว้ไม่ได้อยู่ดี ทุกครั้งที่ลั่นฟ้าย้อนเวลากลับไปอาการของพลสาหัสมากขึ้นทุกที  จะช่วยพลสำเร็จมั้ย? มาลุ้น“กองพัน รักลั่นฟ้า” วันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.นี้   9.00 น.  ช่อง 7 HD  กดเลข 35

“Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง” ส่ง2โจทย์ทดสอบความเป็นศิลปิน เฟ้นหาผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย

                   รายการ “Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง” เดินทางเข้ามาสู่รอบ TOP3 ที่ทวีความเข้มข้นขึ้นทุกขณะ ซึ่งในสัปดาห์นี้   4คนสุดท้ายอย่าง พอร์ชเช่, ชีโน่,กัส และพี  ต้องมาพิสูจน์ความสามารถกันแบบคูณ2 กับ2โจทย์ทดสอบความเป็นศิลปินอย่าง “โจทย์เพลงเก่ายังเก๋าอยู่”  และ “โจทย์เพลงฮิต 100ล้านวิว”  ซึ่งงานนี้น้องๆ ได้นำเพลงของศิลปินแถวหน้าเมืองไทยอย่าง Body Slam , ลาบานูน, 25hours และ ลำเพลิน วงศกร  มาร้องในการแข่งขัน    ทำเอาพี่ๆ ศิลปินต่างก็ขอฝากส่งกำลังใจมาให้แต่ละคนทำกันอย่างเต็มที่!!  แต่สุดท้ายใครจะโชว์ความเป็นศิลปินออกมาได้โดนใจ 3 กรรมการ อ๊อฟ, เอ๊ะ, แก้ม จนผ่านเข้ารอบได้เป็น TOP3   และใครต้องพลาดฝันตกรอบกลับบ้านไป1คน?  มาเอาใจช่วยพวกเค้ากัน วันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.นี้ 18.20 น.     ทางช่องวัน31