Home บันเทิง สวยขึ้นจนน่าสงสัย “แก้ม เดอะสตาร์” ยอมรับเคยศัลย์แค่จุดนี้??

สวยขึ้นจนน่าสงสัย “แก้ม เดอะสตาร์” ยอมรับเคยศัลย์แค่จุดนี้??

893
0
SHARE

โดนถามถึงเรื่องศัลยกรรมมาเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็นับไม่ได้ เพราะความสวยขึ้นสะดุดตาของนักร้องเสียงดีว่า แก้ม วิชญาณี ดูเด่นเป็นสง่าจนหน้าสงสัย แต่ด้วยความที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้ออกสื่อมากนัก และด้วยความรำคาญหรืออะไรมิทราบ จึงขอประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไวว่า

 “(ไม่ดราม่านะคะ) ตอบคำถามคนที่ถามว่าทำศัลยกรรมบ้างละ ทำจมูกบ้างละ ทำหน้านู่นนี่ : เริ่มเลยนะคะ อยู่ที่วิธีคิดจัดการกับชีวิตตัวเองค่ะ อยากสุขภาพดีอันดับแรก ออกกำลังกาย คุมอาหาร หวานเค็มน้อย ๆ ออกกำลังคาดิโอ เวท พิราทิส อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ทำมาตลอดค่ะยิ่ง 2-3 ปีหลังคือเต็มที่มากเพราะโกลหลักคืออยากสุขภาพดี แข็งแรง ร้องเพลงได้ไปนาน ๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวและคนที่รักเรา ดูแลตัวเองทำเลเซอร์ดูโอ้เยลโล่ โบบ้างเวลามีริ้วรอย แต่ไม่เคยทำจมูกหรือศัลยกรรมอย่างอื่นนอกจากจัดฟันค่ะ

          แล้วพอ Makeup แล้วก็ช่วยเยอะมาก ๆ ให้หน้าตาเราดูดีขึ้น คนที่ศัลยกรรมก็คือเพื่อเพิ่มความมั่นใจเสริมในสิ่งที่อยากให้ดีงามขึ้นและสวยทันใจเลย แต่เราไม่พร้อมที่จะทำ เราอยากมีวินัยกับตัวเองแล้วภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองมีแค่นั้นเองค่ะ พัฒนาตัวเองนี่ละค่ะสำหรับเราดีที่สุด แต่ทุกคนมีมุมมองและเส้นทางของตัวเอง บางคนไม่เชื่อก็แล้วแต่วิธีคิดค่ะ ตัวเราเรารู้ว่าเราทำอะไร สำคัญที่สุดคือใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุข ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นั่นแหละค่ะ “ชีวิต” ^__^

 ป.ล. ยุคนี้แล้ว #Appมีกลัวอะไร 5555 มาทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่าทุกคนนน^^ ใครอยากทำตามได้เลยจ้าา เคล็ดลับนี้ไม่ลับเด้ออออ ดีต่อสุขภาพแน่นอน แก้มป่วยน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ เลยค่ะ เพราะแก้มเป็นภูมิแพ้ป่วยง่ายมากก แต่ออกกำลังกายพักผ่อนให้พอช่วยได้จริง ๆ ค่ะ^^

          ตอนนี้ยังไม่พร้อมทำถ้าทำแล้วจะบอกค่ะ 555555 อายุเยอะขึ้นค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ให้ช่างหน้าช่างผมช่วยก่อนนน 555 ส่วนเรื่องร้องเพลงเราก็จะไม่หยุดพัฒนาแน่นอนค่ะ ทุกอย่างคือการเรียนรู้^_^ สุดท้ายอยากบอกว่า ทุกคนมีความสวยความหล่อและดูดีในแบบที่เป็น ไม่ต้องเปรียบเทียบใครแต่เห็นเป็นแรงบันดาลใจก็พอนะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน^__^ Photo by my #glitters”