Home บันเทิง “เป๊ก-ธัญญ่า” จับมือเดินหน้าสวนกระแสโควิด ทุ่มเงิน 8 หลัก!! เปิดตัวสองธุรกิจใหม่สุดร้อนแรง

“เป๊ก-ธัญญ่า” จับมือเดินหน้าสวนกระแสโควิด ทุ่มเงิน 8 หลัก!! เปิดตัวสองธุรกิจใหม่สุดร้อนแรง

563
0
SHARE
ยิ่งใหญ่สุดปังงงง!! “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” พร้อม “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่เป็นทั้งหุ้นส่วนชีวิตและหุ้นส่วนธุรกิจ ทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ล่าสุด ทั้ง “คลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) และ Margenta26″(มาเจนต้า26) อาหารเสริมที่กลายเป็นแฮชแทคชื่อดังอย่าง #เมียยืนหนึ่ง ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม เอส พาร์ค โฮเต็ล รังสิต เมื่อ 16.00 น. วันที่ 9 พ.ย.63

 
โดย “เป๊ก-สัณณ์ชัย” ได้เปิดเผยถึงธุรกิจ “คลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) ว่า ” สำหรับ “คลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) เป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกับเพจ Cup E ซึ่งเป็นเพจสุดฮอตที่มีคนติดตามกว่า 5 ล้านคน และเป็นเวทีแจ้งเกิดของนางแบบมากมาย โดยทางเราเอามาต่อยอดกับ ESC Entertainment และ ESC Training Center ซึ่งเราเพิ่งเปิดไปก่อนหน้านี้
 
โดยเปิดสอนเดินแบบ สอนการแสดง และเป็นการให้น้องๆ ในสังกัดของเราได้มีโอกาสประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพสายบันเทิง ซึ่งน้องๆ ที่อยู่กับเรา จะได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากมืออาชีพ ในวงการที่บอกได้เลยว่า เป็น #โอกาส ที่จะหาไม่ได้ง่ายๆ จากที่ไหน
 
นอกจากนี้เราก็มีการจัดงานอีเว้นท์เพื่อให้เป็นเวทีที่หนุ่มสาวเหล่านี้ได้แสดงศักยภาพ ซึ่งงานแรกของเราคือ Club E Exclusive Party : Bond to be Wild ที่จะเกิดขึ้นในเดือน #มกราคม นี้ โดยจะเป็นรูปแบบ Virtual Show ระดับอินเตอร์จากสาว Club E ระดับแนวหน้ากว่า 30 ชีวิต ที่เตรียมตัวฝึกซ้อมการโชว์มาเป็นอย่างดี โดยคุณจะไม่เคยเห็นมาก่อนในเมืองไทย ซึ่งราคาบัตรเพียง 200 บาท เริ่มขายบัตรวันแรก 15 ธันวาคมนี้ ผ่านทางเวปไซด์ www.clubeevent.com
 
ด้าน “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ” ได้กล่าวเสริมสำหรับอีกหนึ่งธุรกิจอาหารเสริมอย่าง “Marenta26” (มาเจนต้า26) พร้อมสโลแกน #เมียยืนหนึ่ง ว่า “เป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ ก็ถือว่า ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดตัวเต็มรูปแบบ เป็นอาหารเสริมสำหรับขจัดสารพันปัญหาของผู้หญิง ที่เราใช้ชื่อแบรนด์ว่า “Marenta26” (มาเจนต้า26) พร้อมมีสโลแกนที่ดังมากในโลกโซเชียลมีเดียขณะนี้คือ #เมียยืนหนึ่ง #ม่วงครองเมือง ถือว่าประสบความสำเร็จมาก มีคนสนใจติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายนับพันราย ทั้งๆ ที่สินค้าจะเริ่มวางจำหน่ายในกลางเดือนหน้า ถือว่ากระแสตอบรับดีมากจริงๆ”
 
“โดยทั้งสองธุรกิจรวมกัน เราใช้เงินลงทุนกว่า 8 หลัก แตก่็มองว่าเป็นการสร้างงาน สร้างโอกาส สร้างอาชีพให้ใครๆ อีกหลายคน ถึงแม้ว่าการเิ่มต้นธุรกิจในตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ถือว่า เรามีประสบการณ์ อีกหย่าง ที่พี่เป๊กก็ทำธุรกิจอีเว้นท์มานานแล้ว ส่วนตัวเองก็คลุกคลีอยู่ในแวดวงความสวย ความงามมาเป็นสิบปีแล้วเช่นกัน ก็คิดว่า น่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี ก็ขอฝากให้ทุกคนมร่วมสัมผัสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา”

#เมียยืนหนึ่ง
#ม่วงครองเมือง
#ClubE
#Magentar26
#ธัญญ่า
#เป๊กสัณณ์ชัย