Home บันเทิง ณเดชน์ – ญาญ่า ร่วม “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” ฉลองวันกาแฟสากล

ณเดชน์ – ญาญ่า ร่วม “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” ฉลองวันกาแฟสากล

132
0
SHARE

ชมย้อนหลังได้แล้ว! ณเดชน์ ญาญ่า นำทีมพรีเซนเตอร์ครอบครัวเนสกาแฟในเนสกาแฟ เดย์ “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” ฉลองวันกาแฟสากล

สร้างปรากฏการณ์ความฟินครั้งยิ่งใหญ่ให้กับแฟน ๆ ทั้งประเทศกับเนสกาแฟ เดย์ ปีที่ 4 เพื่อเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล ณเดชน์ ญาญ่า นำทีมพรีเซนเตอร์ครอบครัวเนสกาแฟรวม 12 คนใน Live เดียว มอบกำลังใจให้กับคนไทยใน มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” สามารถชมคลิปย้อนหลังได้แล้ว คลิกเลย!

 

ฟินทะลุจอเหมือนดูสด! กับดาราศิลปินคนโปรด กลัฟ คณาวุฒิ, ต่อ ธนภพ,  ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ไมค์ ภัทรเดช, ไอซ์ พาริส, เจเจ กฤษณภูมิ, ซันนี่, วี วิโอเลต, ดา เอ็นโดรฟิน และอนันดา ที่มาร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยเกมโชว์พร้อมเล่นเกมลุ้นรางวัลมากมาย

พร้อมมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากครอบครัวเนสกาแฟ ชงกำลังใจให้ทุกคนอย่างเต็มอิ่มใน Live ตลอด 1 ชั่วโมง และยังมอบความสุขให้คอกาแฟต่อเนื่องด้วย โปรโมชั่นกว่า 160 รายการจากเนสกาแฟ ในร้านค้าใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี #เนสกาแฟมหกรรมชงกำลังใจ #NESCAFE

 

บรรยากาศเนสกาแฟ เดย์ ปีนี้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีก่อน ๆ กับการรวมตัวดาราศิลปินพรีเซนเตอร์ในครอบครัวเนสกาแฟทุกคน ที่มาร่วมชงกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านกาแฟแก้วโปรดใน มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” Live โดยมีคนชมสดจากทั้งในและต่างประเทศ ประเดิมด้วย ณเดชน์ ควงคู่ ญาญ่า ที่มาบอกเล่าการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยเนสกาแฟ หอม ๆ รสชาติกลมกล่อม ก็เปรียบเสมือนการส่งกำลังใจดี ๆ ถึงคนไทย ผ่านเนสกาแฟในทุก ๆ แก้ว พร้อมร้องเพลง “ดวงจันทร์กลางวัน” แทนความห่วงใยและความคิดถึงผ่านคลิปวิดีโอ

นอกจากนี้ยังมีการร้องคู่สดครั้งแรกของ ไมค์ และ ดา ที่มาชงกำลังใจ แบบเข้ม ๆ เต็มเหนี่ยวให้คนไทยทุกคนในเพลง “สู้เต็มเหนี่ยว” พร้อมเล่นเกมแจกของรางวัลและมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าพรีเซนเตอร์ที่สร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมสนั่นจอ และเซอร์ไพรส์ส่งท้ายกับการรวมตัวของครอบครัวเนสกาแฟมามอบความสุขผ่านเพลง “จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสฯ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์” เหมือนกับเนสกาแฟที่สามารถชงกำลังใจให้กันได้ทุกวัน
ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวว่า “เมื่อวานนี้ครอบครัวของเนสกาแฟเรามี “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน ต้องบอกว่า ดีใจมากๆ เลยครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเนสกาแฟ เนื่องในโอกาสเนสกาแฟเดย์ เราก็อยากส่งความสุขให้กับคอกาแฟไทยทุกคนเลยครับ ผมอยากส่งกำลังให้…ญาญ่า และอยากชงกำลังใจให้คนในครอบครัวเนสกาแฟทุกคนด้วยครับ วิธีชงกำลังใจง่าย ๆ ของผมก็คือชงเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูให้ทุกคนแต่เช้าเลย ทุกคนก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมและรสชาติที่กลมกล่อม เริ่มต้นวันใหม่ได้ดีในทุกวัน รู้ไหมครับว่า เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ซองนี้เหมือนกับญาญ่ายังไง…เพราะทำให้มีกำลังใจเริ่มต้นวันใหม่ในทุกเช้า”

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เปิดเผยว่า “จริง ๆ ญ่าและพี่แบร์เป็นคอกาแฟกันทั้งคู่ ทุกเช้าเราต้องเริ่มด้วยกาแฟสดในซองอย่างเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูเท่านั้น วิธีชงกำลังใจของญ่า ญ่ารู้สึกว่า การมอบกำลังใจให้กัน ถ้าเรามีแมสเสจเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้ซึ่งกันและกัน เราก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้น”

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ น้องใหม่ป้ายแดงในครอบครัวเนสกาแฟที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ การได้มาอยู่ในครอบครัวนี้ถือเป็นความภูมิใจของผมเลยเพราะเนสกาแฟเป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่อยู่คู่คอกาแฟไทยมานานมาก ๆ แถมพี่ ๆ แต่ละคนก็เป็นรุ่นใหญ่มีผลงานดี ๆ ทั้งนั้น ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กล่าวว่า “ในเวลานี้ ผมขอชงกำลังใจให้คนที่เสียสละเพื่อสังคมที่สุดขณะนี้คือ หมอ พยาบาล และบุคลากรด่านหน้าทุกคน เนสกาแฟเองก็จัด NESCAFÉ Corner 50 ชุด เพื่อชงกำลังใจให้กับบุคลากรด่านหน้า ผมหวังว่าการได้ดื่มเนสกาแฟจะปลุกกำลังใจให้ทุกคนพร้อมเริ่มต้นทำงานในทุก ๆ วันได้เป็นอย่างดี ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำเพื่อพวกเราคนไทยทุกคนนะครับ”
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เล่าว่า “เบื้องหลังของเนสกาแฟแก้วโปรดของทุกคน ก็คือ ความทุ่มเทของเกษตรกรชาวสวนกาแฟไทยทั่วประเทศ ผมอยากจะชงกำลังใจให้พวกเขาเป็นพิเศษในวันเนสกาแฟเดย์ เราก็มีการส่งผลิตภัณฑ์เนสกาแฟให้เกษตรกรชาวสวนกาแฟกว่า 2,000 ชุดเลยครับ”

ชงกำลังใจให้กันทุกวันง่าย ๆ คลิกชมย้อนหลังรัว ๆ กับ “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” และโปรโมชั่นกว่า 160 รายการจากเนสกาแฟ