Home บันเทิง “เบิ้ล ปทุมราช” ขออัพค่าตัว หลังโดนสั่งให้โกนหัวจริงใน หลวงพี่แจ๊ส 5 G !!?

“เบิ้ล ปทุมราช” ขออัพค่าตัว หลังโดนสั่งให้โกนหัวจริงใน หลวงพี่แจ๊ส 5 G !!?

1129
0
SHARE

เป็นนักร้องสุดฮอตที่มีโอกาสได้มาเล่นหนัง “หลวงพี่แจ๊ส 5 G” เป็นเรื่องแรก สำหรับ “เบิ้ล ปทุมราช”

เมื่อต้องมาเล่นหนังให้ “พชร์ อานนท์” ด้าน “เบิ้ล” ก็จะทำสุดฝีมือ ไม่แพ้การร้องเพลง วันนี้ “เบิ้ล” ต้องมาโกนหัว บวชพระที่วัดแห่งนึง แต่ต้องมาเจอ “หนูเล็ก ก่าก๊า” เข้ามาป่วนงาน

ส่วนเพื่อนคู่หูอย่าง “นิก คุณาธิป” กับ “โตส อัครัช” ก็แต่งตัวล้ำ แล้วมาเต้นหน้านาค พร้อมบรรดานางรำ เหล่านางฟ้า ก็ทำเอาฮากันทั่ววัด

ด้าน “เบิ้ล” บอกว่า ฉากนี้ต้องลงทุนโกนหัว เพื่อให้สมจริง ตอนแรกก็กังวลว่าเราจะทำได้มั้ย เพราะมันตื่นเต้นไปหมด แถมไม่มีสคริปท์ พี่หนูเล็กก็งัดมุกมาด้นสด จนอดขำไม่ได้ หลุดบ่อยมาก

โกนหัวจริงขนาดนี้ ผมเต็มใจนะ เพราะช่วงนั้นผมเองก็ตั้งใจจะบวชก่อนเข้ากรมอยู่แล้ว ไม่ได้ขอค่าตัวเพิ่มแน่นอน ถือว่าเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่ได้มาเล่นหนังของพี่พชร์

ส่วนการที่ได้ร่วมงานกับพี่พชร์ก็เกร็งๆ หน่อย เพราะพี่พชร์เป็นผู้กำกับที่เปลี่ยนสคริปท์ ตลอด แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตามความฮาจนกรามสั่นของ “เบิ้ล ปทุมราช” ได้ใน “หลวงพี่แจ๊ส 5G” ในวันที่ 5 เมายนนี้ รับศีล 5 ฮาวนไปนะจ๊ะ

กลับมาอีกครั้งสำหรับหนังตลกอารมณ์ดีที่หยิบเอาความเชื่อของสังคมไทย ค่านิยมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมมาพูดถึงกลายเป็นเรื่องฮา ๆ ให้คนไทยได้ชมกัน จากความกวน ความฮาของหนัง ก็ทำให้หลวงพี่แจ๊ส 4G หนังเอาฮาเรื่องนี้กระแสแรง ผลตอบรับดีทำรายได้เป็นที่น่าพอใจขึ้นลยทีเดีย

โดยเรื่องราวที่ถูกนำมาเล่าในหนังส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องความเชื่อของคนไทย และเหตุการณ์ที่คนไทยให้ความสนใจในปีที่ผ่านมา เล่าผ่านตัวละครในหนังแต่สามารถทำให้ผู้ชมฮาได้เนื่องจากมีประสบการณ์ร่วม เช่นการนำประเด็นดัง ๆ ในโซเชียลมาล้อเลียน ซึ่งประเด็นเหล่านั้นหลายคนก็เคยเข้าไปแสดงความคิดเห็นกัน พอถูกนำมาล้อเลียนแบบนี้จึงทำให้เรื่องธรรมดากลายเป็นมุขตลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ข้อมูลทันสมัยมาก ๆ สามารถนำเอาเรื่องราวปัจจุบันมาเล่าในมุมตลกเฮฮาได้

มารอดูกันว่าใน หลวงพี่แจ๊ส 5G จะมีประเด็นดังในโซเชียลเรื่องใดบ้างที่จะถูกนำมาล้อเลียน งานนี้สายฮาไม่ควรพลาดเลยทีเดียว