Home บันเทิง หญิง รฐา ส่งกำลังใจ ป๊อบ-ปองกูล ย้ำ “ใช้สติ”

หญิง รฐา ส่งกำลังใจ ป๊อบ-ปองกูล ย้ำ “ใช้สติ”

131
0
SHARE

หลังจากเจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์ให้กำลังใจ ป๊อบ- ปองกูล ถึงปัญหารักที่เกิดขึ้น ปรากฎว่า มีแฟนคลับเข้าร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงศิลปินมากมายที่เข้ากดหัวใจ และร่วมแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจจำนวนมาก

ต่อมา อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ IG ถึง ป๊อบ บรรดาแฟนคลับก็ยังคงยืนยันที่จะให้กำลังใจ พร้อมรอชมผลงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว

ล่าสุด หญิง- รฐา นักแสดงและนักร้อง คนดังได้โพสต์ในไอจี @realyingrhatha โดยระบุว่า

ภาพ IG @realyingrhatha
ส่วนตัวเคยเจอพี่ป๊อปบ้างนะคะ ชื่นชมในความสามารถทั้งการร้องเพลง และอารมณ์ขัน เจอพี่บ่อยในงานที่เป็นความสุขของคนอื่น จะมีพี่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในงานเสมอ หลายๆครั้งเราเห็นพี่เค้าพูด หรือเตือนสติคนรอบข้างได้ ทำได้ดีด้วย มีความห่วงใยเพื่อนพี่น้องในวงการ เป็นมุมที่เราได้เห็น

แต่ก็เหมือนกับมนุษย์ทุกคน พอเป็นเรื่องของตัวเอง มักจะหาทางออกไม่ได้ทุกที เหตุการณ์ครั้งนี้ เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งบทเรียนในชีวิตไม่ใช่แค่ตัวบุคคลในเหตุการณ์ แต่รวมถึงทุกคนที่ได้ตามข่าวนี้มาในช่วงหลายวัน ล้อเลียนบ้าง ก่นด่าบ้าง โกรธบ้าง สงสาร เข้าใจ หรือไม่เข้าใจบ้างก็มี เราเรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ได้

แต่เราอย่าถึงอาฆาต แค้นใครจากการกระทำนี้ เพราะสุดท้าย มันคือเรื่องของเค้า ชีวิตของเค้า

หญิงว่าตลอดระยะเวลา 10 ปี หรือ 14 ปีที่ผ่านมาไม่มีใครสนุกไปกับการหลอกลวงคน ต้องโกหกคนที่เราใกล้ชิด ต้องหลบซ่อน ต้องคิดแก้ปัญหาต่างๆมากมายที่เข้ามา สิ่งเหล่านี้มันคือกรรมที่เค้าสร้างและจากนี้เค้าต้องแบกรับ

หลังจากนี้ขอให้มีสติ ในการเริ่มต้นชีวิตการแต่งงาน เราอาจจะใช้ชีวิตสนุกสนานมานานพอแล้ว แต่ชีวิตหลังจากมรสุมนี้ต่างหาก ที่จะพิสูจน์ว่าเราเป็นคนยังไง

ยังคงเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างมีสติ และประคับประคองชีวิตตนเอง ให้อยู่ในทิศทางที่ไม่ทำร้ายใครทั้งทางร่างกายและจิตใจนะ รวมถึงเราทุกคนด้วย คนล้มอย่าข้าม เค้าต้องการกำลังใจ คำสอนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เล็กจนโต….สู้ๆค่ะ

จากนั้นมีผู้ร่วมแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมติดแฮชแท็ก #ทีมป๊อบ #savepongkool และสัญลักษณ์รูปหัวใจอีกด้วย