Home บันเทิง “เจ๊หนึ่ง-ศิริพร” หาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ เมินกระแสดราม่า!

“เจ๊หนึ่ง-ศิริพร” หาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ เมินกระแสดราม่า!

404
0
SHARE

จากกระแสประเด็นดราม่า “เจ๊หนึ่ง บางปู” ผุดโครงการ “ลูกพ่อแก่ส่งบุญ วัดพระบาทน้ำพุ” เพื่อหาเงินช่วยเหลือวัด โดยจะจัดงานขึ้นในวันที่27 เมษายน นี้โดยได้เชิญศิลปินศิษย์พ่อแก่ ทุกแขนงมาร่วมงานแสดงโชว์ศิลปะการแสดงต่างๆ แล้วจะผ่านไลฟ์สดเพจของ “เจ๊หนึ่งบางปู”มีทั้งกระแสตอบรับที่ดี และมีแค่บางคนที่ต่อต้านแล้วบอกว่า เจ๊หนึ่ง บางปู ที่ลงทุนทำโครงการนี้ เพราะหวังจะเกาะกระแสสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเลียนแบบ “เชษฐ์ สไมล์บัฟ” ที่วิ่งมาราธอนหาเงินช่วยวัดมาก่อนหน้านี้

ต่อมา เจ๊หนึ่ง บางปู ได้โพสต์ตอบกลับกระแสข่าวดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า หน้าไม่สั่นนะคะตอนนี้หน้าก็ปกติดีค่ะขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ☺

และระบุอีกด้วยว่า รายได้จากการจัดงานจะถวายวัดทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ซึ่งตนเองจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด นอกจากนี้ในวันงาน ตนเองจะมอบของที่ระลึกให้ผู้ร่วมงานเป็นมูลค่า 1 ล้านบาท ได้แก่ สบู่ 1 หมื่นก้อน กระยาสารทคุณยาย 1 หมื่นกล่อง ฟรีอีกด้วย ณ ค่ายริมขอบฟ้า ข้างเมืองโบราณ สมุทรปราการ ทั้งนี้ เจ้าตัวระบุทิ้งท้ายว่า “ยอมรับค่ะหนึ่งรวยค่ะ รวยมากด้วย รวยบุญ รวยความสุขค่ะ”

นอกจากนี้ทางด้านนักร้องลูกทุ่งตัวแม่สายบุญ “ศิริพร อำไพพงษ์” ที่เปรียบเป็นแม่บุญธรรม และร่วมสร้างบุญสร้างวัดกับเจ๊หนึ่งมาตลอด ออกโรงป้อง “เจ๊หนึ่ง บางปู” ว่า การทำความดี ถ้าผีสางไม่เห็น แต่เทพเทวดาท่านเห็น ไม่ต้องไปสนใจอะไร ทำบุญใหญ่มักจะมีมารผจญ เราตั้งใจสร้างบุญเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ ใครจะคิดยังไงปล่อยเค้าไป โครงการที่ทำ ถ้าไม่ใช่เพื่อช่วยเหลือวัดหรือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน พ่อไวพจน์ เพรชสุพรรณ รวมถึงพี่นาง คงไม่ร่วมด้วยช่วยกันแบบนี้ เพราะรู้ว่าเค้าตั้งใจทำบุญจริงๆ พี่นางเชื่อว่าคงจะมีศิลปินหลายๆท่านมาร่วมด้วยช่วยกัน ส่วนศิลปินบุคคลทั่วไป ถ้าอยากมาแสดงศิลปะต่างๆมาร่วมบุญกัน สมารถแจ้งได้ที่ 080-2894495 ไอดีไลน์ bookbigxl เดินหน้าสร้างความดีต่อไปค่ะ อนุโมทนาบุญล่วงหน้ากับทุกท่านด้วยค่ะ