Home บันเทิง ไม่ได้รัดกระเพาะ! ตั๊ก เผยหมดเปลือก ผอมลงเพราะขั้นตอนนี้ บอกเลยโคตรแพง!!

ไม่ได้รัดกระเพาะ! ตั๊ก เผยหมดเปลือก ผอมลงเพราะขั้นตอนนี้ บอกเลยโคตรแพง!!

378
0
SHARE

หลังถูกเม้าท์ว่าแอบไปรัดกระเพาะจนทำให้ผอมลงสวยขึ้นผิดหูผิดตา ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกด่าสาดเสียเทเสียถึงคนเม้าท์แบบนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการลดน้ำหนักของตัวเธอเอง โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการคอยดูแลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งเจ้าตัวยังลงทุนควักเงินไปซื้อถั่งเช่าขีดละ 200,000 มาบำรุงตัวเองอีกต่างหาก งานนี้ใครจะเม้าท์ก็ให้ดูดีๆ นะคะ เพราะคุณเธอเล่นงัดหลักฐานมาโชว์ชัดเจนขนาดนี้แล้ว…

“ใช่ค่ะ ตั๊กหาหมอประเมินการดูแลหาไทรอยด์ ตรวจการเผาผลาญ หมอโภชนาการ หมอวิเคราะห์เกี่ยวกับเรื่องของเลือดทานตามกรุ๊ปเลือดทานไปเรื่อย ๆ การเผาผลาญเราจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ ตั๊กหาหมอที่ให้กำลังใจ จะเรียกว่าหมอปรึกษาทางจิตก็ได้ เพราะว่ามีช่วงนึงที่น้ำหนักค้าง ทุกแผนกมีหมออย่างละคน ให้วิตามินที่ช่วยเรื่องของปรับไทรอยด์ให้สู่สภาพปกติ ตรวจเลือดทุกหกเดือนเพื่อปรับสภาพของอาหารให้ตรงกับการพัฒนาของร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต้องหาหมอต้องดูแลตัวเอง ปรึกษาทั้งทางวิทยาศาสตร์ และทั้งฝั่งเข็มลดความอยากอาหารที่ใบหู

          สอบถามไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพก็ได้ค่ะ ทางหมอประชุมกัน จัดหมอที่มีคุณภาพชุดใหญ่เพื่อประเมินผลเพื่อทำให้ตั๊กผอมอย่างแข็งแรง แม้กระทั่งออกกำลังกายเราต้องสัญญากับหมอตลอดเพราะช่วงแรกหมอให้ตั๊กออกกำลังกายอาทิตย์ละสามถึงห้าวัน วิ่งในน้ำเพื่อให้ขาแข็งแรง จนวิ่งถนนได้ วิ่งบนลู่ได้นาน ตรวจสอบกล้ามเนื้อประเมินกล้ามเนื้อ ตั๊กทำเยอะค่ะ แต่ทำในทางที่ถูก ยอมแม้กระทั่งยอมซื้อถั่งเช่า จากทิเบตขีดละ 200,000 นำมาตุ๋นทานน้ำเพื่อช่วยเรื่องเพิ่มออกซิเจนในเลือดเวลาที่วิ่งหนักหนัก

ครั้งนี้ขอพูดและบอกความลับหมดแล้วคงไม่ต้องถามแล้วนะคะว่าทำไมถึงผอม อาหารที่แพทย์สั่งให้ทานที่ต้องทานตามกรุ๊ปเลือดเราสั่งที่ @******* ตั๊กเป็นลูกค้าเค้ามา 2 ปีล้ว มีบ้างที่ไปนวด สลายไขมันลดกระชับ มีอะไรที่อยากรู้อีกมั้ยคะ แต่ตั๊กไม่มีอะไรจะบอกแล้วค่ะ ใครอยากทำตามได้เลยนะคะ ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกรุงเทพนะคะ ทีมที่เจาะเลือดเพื่อทานตามกรุ๊ปเลือดเป็นทีมจากที่ออสเตรียเราเจาะเลือดที่โรงพยาบาลในเมืองไทยแล้วส่งให้เค้า และเค้าจะส่งแบบแผนการกินมาให้เราและมีทีมคุณหมอฝังเข็มเป็นอาจารย์หมอ แต่ตั๊กไม่แน่ใจว่าเค้าจะทำให้ใครเพราะเป็นคุณหมอที่รู้จักส่วนตัวกับคุณบุญชัย

          ส่วนการออกกำลังกายก็ชอบเล่นพิลาทิสโยคะนะคะ แล้วก็วิ่งค่ะ ผู้ที่มีน้ำหนักเยอะสู้ ๆ นะคะ ไม่มีอะไรทำไม่ได้ถ้าตั้งใจ ตั๊กไม่เชื่อเรื่องรัดกระเพาะมัน อันตรายเกินไปและหมอก็ไม่ทำให้หรอกค่ะ ต้องน้ำหนักเกินถึง 200 300 กิโลหมอจะทำเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยเท่านั้น จากที่ศึกษาข้อมูลมานะคะ ตั๊กหาข้อมูลเรื่องใส่บอลลูนในกระเพาะ ตั๊กไม่เชื่อว่าจะสามารถลดน้ำหนักได้จริงและเสี่ยงต่อการตายมากค่ะ และหากไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการทานยังตามใจปากก็กลับมาอ้วนเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ บอลลูนก็ไม่ช่วย อย่าเชื่อคลินิกหลอกลวงนะคะ ทั้งหมดนี่เป็นความภูมิใจของตั๊กมากค่ะ และจะทำไปเรื่อย ๆ เพราะได้ผลดีจริง เคล็ดลับที่ไม่ลับทำตามได้ค่ะ #ความจริงจาก บงกช #ความเชื่อส่วนตัวนะคะ”