Home บันเทิง Oopifz-Joy สองสาวดูโอ้ ฝาก Single ใหม่ล่าสุดในเพลง “หยิบมือ”

Oopifz-Joy สองสาวดูโอ้ ฝาก Single ใหม่ล่าสุดในเพลง “หยิบมือ”

187
0
SHARE

เรียกได้ว่าเป็น The Girlz โปรเจ็คของสองสาว Oopifz และ Natta กันเลยล่ะค่ะ สำหรับ สองสาวเพื่อนซี้ที่แตกต่างแต่ลงตัว มากๆ
เพราะล่าสุดหลังจากที่ทั้งสองคนเป็นศิลปินที่เคยมีผลงานในค่ายใหญ่ๆกันมาทั้งในและต่างประเทศ แต่ในวันนี้ พวกเธอตัดสินใจเลือกทางเดินในทางของตัวเอง ในสังกัดใหม่ KNW Entertainment และได้ปล่อย Single แรก ในเพลง “หยิบมือ” ออกมาให้ได้ชมกัน เป็นเพลงที่จังหวะช้าๆ ซึ้งๆ มีความหมายตรงใจใครหลายๆคนแน่นอน พร้อมส่งมิวสิควีดีโอที่หักมุมมากๆ และความพิเศษของเพลงนี้ มีVersion พิเศษที่เป็นภาษาเกาหลี แต่งเนื้อร้องใหม่โดย Mindy-mindy โดยศิลปินสังกัด k-tiger ประเทศเกาหลี ซึ่งหาฟังได้ที่ Joox,spotify,itune,และ Youtube

ส่วนในปี2019 พวกเธอได้ปล่อย Single ที่ 2 ที่มีชื่อเพลงว่า “Don’t wait for me” เป็นเพลงในแนว Dance ที่สองสาวทำออกมาสองVersion พร้อมกันเลย นั่นก็คือ Version ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ความพิเศษในเพลงนี้ คือการได้ Featuring กับ Feliexoon ศิลปินจาก เยอรมนีที่มาร่วมFeating รวมถึงคิดทำเพลงนี้ด้วยกันกับสองสาวและยังได้ร่วมมือกับสตูดิโอมืออาชีพอย่าง 66 studio ทำให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่มีความอินเตอร์และเป็นตัวตนของสองสาวมากขึ้นด้วย.

วันนี้มีโอกาศได้เปิดในกับ สองดูโอ้นักร้องสาว เค้าจะว่าอย่างไรไปฟังกันจร้า

1.จุดเริ่มต้นของการทำเพลงนี้ขึ้นมา?

จุดเริ่มต้นของการทำเพลง เกิดขึ้นจากที่เรา2คน มีใจรักในเสียงเพลง และไม่อยากจะทิ้งความฝัน อยากให้ความฝันของพวกเรามีอยู่ในโลกความเป็นจริง เราเลยเลือกทำเพลงในแบบที่เราอยากทำ และเป็นตัวเราจริงๆ

2.พูดถึงแรงบันดาลใจ ที่แต่งเพลงนี้?

อย่างซิงเกิลที่2 แรงบันดาลเราคงมาจาก แฟนคลับค่ะ พอเราทำเพลงแรกไป เราเห็นว่ายังมีกลุ่มคนที่ติดตามและรอดูเราอยู่ เราอยากขยายกลุ่มแฟนคลับให้กว้างขึ้น เพราะด้วยความที่เรามีฐานแฟนคลับที่ต่างประเทศด้วย เลยเพิ่มความอินเตอร์ของเพลงเข้ามาด้วยโปรดิวและนักแต่งเพลงชาวเยอรมันนี รวมถึงได้เค้ามา feat. ในเพลงนี้ด้วย และด้วยความที่พวกเราเป็นคนสนุกสนาน ก็อยากจะให้ทุกคนได้สนุกและเต้นพร้อมเราในเพลงนี้ ได้เห็นพวกเราในหลายๆมุมมอง

3.ฝากเพลง ทั้ง หยิบมือ และ Don’t wait for me ถึงคนฟังหน่อย ?

เราอยากจะฝากซิงเกิล don’t wait for me และหยิบมือ ทั้ง2 เวอร์ชั่นไว้ให้กับทุกคนด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราตั้งใจทำกันมาก ทุกกระบวนการผลิตเราทำเองหมดเลย ทั้งด้านเพลง ด้านภาพMV คือถ้าถ่ายเองได้ก็คงถือกล้องถ่ายเองแล้วค่ะ ฮ่าๆๆ หวังว่าใครที่คิดถึงพวกเรา ก็ได้ฟังเราร้องเพลงกันแล้วน้า
ใน Joox ,spotify,Itune และยูทูป ของ KNW ก็ไปช่วยกันปั่นวิวได้เลยนะคะ

ติดตามพวกเราในเพจ
เพจ official ของ The girlz

หรือเพจของค่าย KNW

IG : Oopifz_studio
IG : nattanitaa