Home บันเทิง ป๊อบ- ปองกูล แถลง ยอมรับผิด “ผมขอโทษ- ผมไม่แมน”

ป๊อบ- ปองกูล แถลง ยอมรับผิด “ผมขอโทษ- ผมไม่แมน”

182
0
SHARE

                ป๊อบ – ปองกูล แถลงข่าวเมื่อ 16.00 น. ใช้เวลา 15 นาทีในการแถลงข่าว

                โดยยอมรับสารภาพ สร้างโลก 2 ใบสำหรับปลาและโบว์ เพื่อให้ทั้งคู่ ได้อยู่กับตนเอง ตลอดที่ผ่านมาการดำเนินชีวิตเป็นไปในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ คือทั้งสองคนซัพพอร์ตและดูแลตนเองดีมาก ผิดกับตนเองที่โกหกทั้งคู่ เพื่อให้โลกทั้งสองใบอยู่กับตนเอง

                “เป็นความผิดพลาดผม ในวันที่ไปบอกกับโบว์ โบว์ ถามว่า พี่ปลา ไม่รู้เลยหรอ ในความคิดส่วนตัว ผมคิดว่า ปลาคงรู้ เพราะข่าวตนเองกับโบว์มีกระแสมาตลอด แต่สิ่งที่คุยหลังจากนั้น คือ ปลาไม่เคยเอะใจ สงสัยในตัวของผม เพราะตลอด 10 ปีที่ผ่านมาผมดูแลโลกทั้งสองใบ หรือคนทั้งสองคนนี้อย่างดีมาตลอด”

                “ผมรังเกียจตัวเองมาก ความรู้สึกนั้นอยู่กับตนเองมาตลอด ผมตื่นมาบอกกับตัวเองว่า ผมเป็นความน่ารังเกียจ ความขี้ขลาด ความเดือดร้อนตอนนี้ ไม่ใช่แค่โบว์  หรือปลา แต่ส่งผลถึงครอบครัว คนรอบข้าง ทั้งหมด”

                “สิ่งหนึ่งที่อยากขอร้องที่สุด คือ อยากย้ำว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นจากผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่โกหกแล้วไม่สำเร็จ ผมจะพยายามทำให้สำเร็จทุกครั้ง ด้วยสันดานตนเอง ในฝั่งของผู้หญิงทั้งสองคน พวกเขาไม่เคยทำผิดพลาดเกี่ยวกับความรักเลย”

“เมื่อถึงจุดที่จะบอกกับคนทั้งสอง แต่ผมใจไม่แข็งพอที่จะบอกความจริงกับทั้งสองฝ่าย ตนก็จึงเลือกจะโกหกต่อไปตลอด”

“ตอนนี้เรื่องจบแล้ว ผมคุยกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว จบแล้ว ในวันที่ตนมาคุยกับครอบครัวโบว์ ผมคิดมาต่างๆ นานาแล้ว แต่สิ่งที่เจอครอบครัวโบว์ คือ พวกเขาคุยกับผมดีมาก บอกแค่ว่า พวกเขาเสียใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และผมขึ้นไปคุยกับโบว์ ส่วนโบว์ เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ คุยกันแล้ว เราจะลดความสัมพันธ์ เป็นเพียงเพื่อน พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ จะไม่มีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น”

                สำหรับการที่ผมแต่งงาน เพราะผมไม่อยากเสียเขาไป ปลาไม่ได้ท้อง และตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส

                ผมยอมรับว่า ผมไม่แมน ผมรู้สึกผิดมาก ที่ผมทำลายชีวิตคนๆ หนึ่ง ผมไม่ขออธิบาย ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองคิดเรื่องอื่น อะไรจะเกิด ก็เกิดได้เลย ผมสำนึกและผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผมสมควรจะได้รับ

ผู้หญิงทั้งสองคน คือผู้หญิงที่เขาไม่ได้มีปัญหากัน

                “ในเรื่องของการเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ ก็คือ การดูแลให้ธุรกิจหมุนวนต่อไปได้ แต่ผมไม่ได้ทำอะไรเกินเลย และถ้าถอยความสัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้อง ผมได้แจ้งให้ปลารู้แล้วว่า เรามีปัญหาแบบนี้ เราต้องดูแลธุรกิจต่อไป”

                “ในวันที่เกิดเรื่องราวขึ้น ผมคิดถึงความรู้สึกทัง้สองฝ่ายมาก่อน ในฝั่งของผม ผมยอมรับ และผมไม่รู้สึกเลยว่า คุณจะว่าอะไร จะด่า จะแบน ไม่อยากให้ผมอยู่ในประเทศฯนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ แต่ผู้หญิงทั้งคู่ เขาไม่ได้ผิดอะไร เขารักและซื่อสัตย์ ผมขอร้อง ให้โอกาสผู้หญิงทั้งคู่ ได้ใช้ชีวิตต่อไป ถ้าคุณรู้สึกว่า ไม่อยากซัพพอร์ตผม ผมไม่โกรธ เพราะผมสมควรได้รับ ผมขอโทษ ผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีมากที่เราเคยรู้จักกัน อย่าไปเพ่งเล็งความผิดคนอื่น ให้โยนมาที่ตนเองคนเดียว มีคนรู้เรื่องนี้น้อยมาก เป็นเพราะตนสร้างโลก 2 ใบนี้ขึ้นมาเอง”